Xôn xao chuyện "Quỳnh Búp Bê" được phát trở lại sau khi bị cấm sóng?

Một fanpage với nhiều lượt theo dõi trên Facebook bất ngờ tung tin "Quỳnh Búp Bê" sẽ được phát sóng trở lại dù đã có thông báo ngừng phát từ trước đó.

Vào ngày 11/7, một trang cộng đồng trên Fanpage với lượt theo dõi hùng hậu bất ngờ đăng tải thông tin về việc bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng trở lại vào lúc 22g00 thay vì 21g40 như lịch cũ. Mới đây thôi, thông tin Quỳnh Búp Bê bị cấm phát sóng do có nhiều nội dung nhạy cảm gây sốc vẫn còn khiến khán giả hoang mang thì giờ lại xôn xao về tin tức phim được phát trở lại vào một khung giờ khác.

Xôn xao chuyện Quỳnh Búp Bê được phát trở lại sau khi bị cấm sóng? - Ảnh 1.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cả phía nhà đài lẫn đoàn phim đều chưa có thông báo chính thức về việc phim được phát lại. Phía đoàn phim cũng cho biết là thông tin phim được phát lại vào khung giờ 22g00 là hoàn toàn không có căn cứ và không xác thực. Còn về việc phim có được phát tiếp trên ứng dụng của VTV hay không thì ekip vẫn đang làm việc lại và chưa rõ kết quả.

Xôn xao chuyện Quỳnh Búp Bê được phát trở lại sau khi bị cấm sóng? - Ảnh 2.

Quỳnh Búp Bê là bộ phim xoay quanh đề tài các cô "gái làng chơi" và cuộc sống nhuốm màu đen tối của họ phía sau những ánh đèn hào nhoáng và những đồng tiền khổ cực phải đổi lấy bằng chính thân xác mình. Ngay từ khi phát sóng, phim gây ấn tượng khi đánh mạnh vào đề tài nhạy cảm của xã hội. Ngoài ra thì những tình tiết gây sốc trong phim cũng thu hút không ít sự chú ý của khán giả truyền hình và cư dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm