Xin thề đây chắc chắn là 5 kiểu phản ứng kinh điển của các ông chồng sau ngày khai trương Zara và H&M Hà Nội

Khép lại sự kiện khai trương của 2 thương hiệu thời trang đình đám (Zara và H&M) vừa đổ bộ Hà thành, cam đoan các chị sẽ phải chứng kiến mấy kiểu phản ứng vô cùng điển hình sau đây của người yêu, của chồng cho mà xem.

    1. “Em thiếu quần áo hay sao mà mua lắm thế?”

    Kinh điển! Phản ứng vô cùng quen thuộc không lệch đi đâu được của các anh chắc chắn sẽ là ngao ngán nhìn đống túi shopping trên tay chị em và hỏi đúng một câu như vậy. Đã bảo đi shopping thì phải mua cho đã, với lại đã phải mòn mỏi chờ bao lâu để Zara và H&M về Hà Nội, thoát cảnh ngồi order qua website, chịu thuế phí, mất thời gian… thế mà các anh vẫn còn phải hỏi tại sao mua nhiều ấy à? Hơn nữa, với mức giá không quá “chát” để sở hữu một sản phẩm hàng hiệu, các chị em chỉ vung tay hơi quá một chút cũng là dễ hiểu thôi mà.

    Xin thề đây chắc chắn là 5 kiểu phản ứng kinh điển của các ông chồng sau ngày khai trương Zara và H&M Hà Nội - Ảnh 1.

    Cho nên nếu chồng hoặc người yêu mà phản ứng như thế, chị em nhớ bình tĩnh mà giải thích nhé, chuyện quá là bình thường luôn!

2. “Quần áo ở đây đẹp thật nhưng mà cũng chẳng khác gì quần áo Việt Nam!”

Ơ anh ơi, quần áo thì ở đâu mà chẳng giống nhau! Hàng hiệu bình dân của nước ngoài thì nó cũng chỉ xuất sắc hơn hàng đại trà trong nước ở khoản chất liệu, đường kim mũi chỉ, dịch vụ bán hàng thôi chứ nó không thể nào lộng lẫy và lồng lộn như thể thời trang đến từ tương lai được đâu. Vấn đề là Zara và H&M có những bộ sưu tập vô cùng sáng tạo, lấy cảm hứng từ đời sống với tính ứng dụng cao, lại phát triển nhiều dòng sản phẩm từ áo, túi, mũ, giày đến nước hoa, phụ kiện, tất cả tích hợp trong một store, thế mới là điểm khác biệt của nó đấy.

Xin thề đây chắc chắn là 5 kiểu phản ứng kinh điển của các ông chồng sau ngày khai trương Zara và H&M Hà Nội - Ảnh 2.

Cho nên mong các anh hãy mở lòng ra mà hiểu cho lí do vì sao chị em phụ nữ lại “cuồng điên” đến vậy nhé!

3. “Em ơi, mua thế thôi nhé... Lương tháng này của anh có hạn...”

Tâm sự này thì có khi các anh cũng chẳng dám phản ứng rõ đâu, nhưng các chị cũng nên hiểu ý để biết điểm dừng nhé. Dẫu biết rằng một khi mà đã vào cơn mua sắm thì rất khó cưỡng lại, nhưng các chị cũng nên hiểu cho nỗi khổ của các anh một chút. Bây giờ mới là đầu tháng thôi và còn tận hai mươi mấy ngày nữa mới đến ngày được “nạp đạn” cơ.

Xin thề đây chắc chắn là 5 kiểu phản ứng kinh điển của các ông chồng sau ngày khai trương Zara và H&M Hà Nội - Ảnh 3.

Cho nên chị em mua sắm thì nhớ nghía qua nét mặt của anh nhà một tí nhé, thấy anh mặt hơi cúi xuống buồn buồn là biết ý ra quầy tính tiền xong vợ chồng mình về nhà thôi.

4. “Vợ không mua cho anh cái gì à?”

Phản ứng làm nũng đáng yêu của không ít anh chồng khi thấy vợ shopping về mà không có gì cho mình. Các anh nhà mình trông thế thôi chứ cũng sành điệu và đỏm dáng ra phết đấy. Mà các anh cũng tinh ý lắm, biết thừa Zara và H&M có hẳn một dòng thời trang riêng dành cho đàn ông để mà “vòi vĩnh” nữa cơ.

Xin thề đây chắc chắn là 5 kiểu phản ứng kinh điển của các ông chồng sau ngày khai trương Zara và H&M Hà Nội - Ảnh 4.

Cho nên là các chị mua gì thì mua, nhớ quan tâm ngắm chọn cho chồng, cho người yêu đồ nữa nhé. Đôi mình cùng sành điệu hàng hiệu, hạnh phúc bao nhiêu.

5. “Em không đi Zara và H&M à? Đi đi, anh mua đồ cho vợ nhé!”

Phản ứng vô cùng tan chảy của một ông chồng soái ca đây rồi. Các chị đừng nghĩ các anh chỉ toàn than phiền vợ mua sắm nhiều, thờ ơ với thời trang, chê bai sự kiện hot nhé. Các anh mà biết vợ, người yêu vì lí do gì mà không được bằng chị bằng em là các anh cũng không vui đâu.

Xin thề đây chắc chắn là 5 kiểu phản ứng kinh điển của các ông chồng sau ngày khai trương Zara và H&M Hà Nội - Ảnh 5.

Cho nên là, dắt tay nhau đi Zara và H&M ngay thôi, để xem lúc ra về chồng mình có phản ứng giống trên báo “bóc mẽ” không nào.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày