Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy

Trong tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca nhí", giám khảo Ốc Thanh Vân xúc động rơi nước mắt vì phần thi của Ngọc Giàu và Văn Minh gợi cô nhớ về câu chuyện thương tâm của người mẹ chết cháy.

Tập 6 chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí lên sóng ngày 1/5 tiếp tục với những màn tranh tài hấp dẫn đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân. Bên cạnh những tiết mục thỏa mãn phần nghe, đã mắt phần nhìn đến từ các thí sinh nhí, "bộ sậu" của chương trình cũng có những tình huống hài hước mang tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt, Ốc Thanh Vân sau khi xem phần trình diễn của Ngọc Giàu và Văn Minh đã xúc động rơi nước mắt ngay trên sân khấu.

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 1.

Bộ đôi HLV Ốc Thanh Vân - Dương Triệu Vũ.

Ngọc Giàu – Văn Minh đưa khán giả tới với những cảm xúc trọn vẹn nhất về tình mẹ trong ca khúc Lòng mẹ. Ca khúc thật sự khó với những quãng rộng nhưng vẫn không gây trở ngại với hai bé. Sau khi xem xong, Ốc Thanh Vân chia sẻ cô cảm thấy nghẹn ngào khi hai bé thể hiện ca khúc này. Phần trình diễn khiến nữ diễn viên nhớ lại vụ cháy chung cư Carina và câu chuyện thương tâm về bà mẹ hy sinh để bảo vệ con mình.

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 2.

Ngọc Giàu - Văn Minh.

Ốc Thanh Vân cho biết: "Ngay trong thời điểm chúng ta ghi hình thì TP.HCM có một chuyện không vui xả ra, một vụ cháy lớn gây ra nhiều thương vong. Có câu chuyện, người mẹ trong đêm tối như vậy chạy từ tầng 14 xuống, địu em bé phía sau bằng cái khăn, tay phía trước thì bế em bé nhỏ hơn. Ngay trong khoảnh khắc trên sân khấu, đèn đang tắt, tụi con vào câu hát, đèn sáng lên, cô hình dung tới khung cảnh ấy. Trong lúc bi quan nhất, cùng cực nhất, đớn đau nhất nhưng tất cả những gì người mẹ có đều dành hết cho con. Cô rất xúc động vì điều đó".

Trước đó, bộ đôi Trâm Anh – Thu Hằng mở đầu chương trình bằng bản mashup Bống bống bang bang – Cô Tấm ngày nay. Diễn xuất dễ thương cùng giọng hát nội lực giúp hai cô bé chinh phục dàn HLV của chương trình. HLV Khả Như đã bày tỏ lòng mến mộ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân vì "có quá nhiều những thí sinh dễ thương, hát như hai mũi tên".

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 3.

Trâm Anh - Thu Hằng.

"Thần đồng Bolero" Tấn Bảo kết hợp với Tèo Em kể câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình qua hai ca khúc nổi tiếng Cha - Còn thương rau đắng mọc sau hè. Giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn của cả hai đã mang đến cho khán giả những cảm xúc đong đầy. Vừa thưởng lãm tiết mục, HLV Dương Triệu Vũ không khỏi sung sướng, đứng dậy cổ vũ cho hai học trò. Chị Tư Cẩm Ly khen ngợi chất giọng hai bé ngọt ngào, rất là hay. Cô cũng "soi lỗi" của Tèo Em không tập trung, cứ nhìn về phía Dương Triệu Vũ như muốn "chú Vũ nhắc bài".

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 4.

Tấn Bảo - Tèo Em.

Phi Long – Thiên Thanh có độ tương xứng về ngoại hình và giọng hát, được HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân giao nhiệm vụ cover bài hát Sống xa quê chẳng dễ dàng – Buồn của con. Đây là hit được giới trẻ yêu mến của Bảo Anh – Sống xa anh chẳng dễ dàng và Buồn của anh của K-ICM, Đạt G và Masew. Dù dành lời khen cho chất giọng hai bé nhưng Khả Như vẫn "soi" lỗi ở phần diễn xuất. Theo cô thì hai bé diễn quá buồn và cô muốn hai bé có năng lượng.

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 5.

Phi Long - Thiên Thanh.

Cẩm Lệ – Minh Khôi thể hiện sự "quái trong chất giọng" với ca khúc Trên đỉnh Phù Vân theo thử thách của thầy cô giáo. Hai bé không làm HLV của mình thất vọng khi phô diễn những ưu điểm từ giọng hát tới phong cách biểu diễn mạnh mẽ, nội lực và cá tính. Sau tiết mục, Ngô Kiến Huy cho biết anh bị "bấn loạn" và bị "suy tim" với màn trình diễn của học trò Dương Triệu Vũ. Còn Khả Như thì cho rằng giọng hát gây rối loạn tiền đình vì quá hay. Cô hài hước nói: "Bây giờ chú Huy cứ đứng lên là tụt máu, xây xẩm mặt mày. Khi các con hát xong cô cũng không vỗ tay vì phải vịn tim mình lại".

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 6.

Cẩm Lệ - Minh Khôi.

Các tiết mục khác của đội Vũ Vân cũng nhận được đánh giá cao. Trong khi Khánh Linh – Thùy Linh sôi động với ca khúc Chào buổi sáng thì Hồng Tiên - Thu Tuyết thể hiện ca khúc Cò lả theo bản phối khí mới, hiện đại, trẻ trung hơn.

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 7.

Khánh Linh - Thùy Linh.

Kết thúc tập 6, các chiến binh nhí được Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ chọn đi tiếp gồm: Ngọc Giàu – Văn Minh, Thu Hằng – Trâm Anh, Phi Long – Thiên Thanh, Tấn Bảo – Tèo Em, Cẩm Lệ - Minh Khôi. Các giọng ca nhí dừng lại là Hồng Tiên – Thu Tuyết, Thùy Linh – Khánh Linh. Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng là phần dự thi của đội Khả Như – Ngô Kiến Huy sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, thứ Ba ngày 8/5/2018 trên THVL1.

Xem thí sinh trình diễn, Ốc Thanh Vân xúc động nhớ về người mẹ hi sinh bảo vệ con trong đám cháy - Ảnh 8.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm