Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay!

Những hình ảnh tình tứ của Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) khi 2 người vi vu ở Cuba trong tập 11 "Encounter - Gặp gỡ" khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Có thể nói Encounter - Gặp gỡ đã xây dựng nên sự khác biệt về khung cảnh, cảm xúc và cả không khí của bộ phim ở từng quốc gia rất thành công. Đặc biệt là việc thể hiện sự đối lập giữa 2 đất nước Hàn Quốc và Cuba, một thủ đô phồn hoa nhưng lại thiếu tình người trái ngược hoàn toàn với một đất nước Latinh nhộn nhịp, ngập tràn tình yêu và tiếng cười. Chính những sự đối lập đó đã góp phần khiến cho mối tình giữa "nữ tài phiệt" Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) với chàng "phi công trẻ" Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 1.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 2.

Sau khi rời khỏi Seoul, cả Jin Hyuk lẫn Soo Hyun như tìm lại được chính bản thân mình. 2 người như được quay về khung trời riêng mà chỉ có họ mới có thể nhận ra đối phương. Tại Cuba, Soo Hyun và Jin Hyuk đã có khoảng thời gian đầy vui vẻ bên nhau. Sau khi yêu nhau, họ lại càng thoải mái thể hiện sự quan tâm và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương khiến người xem cảm thấy ghen tị mỗi khi theo dõi.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 3.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 4.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 5.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 6.

Ngoài những hình ảnh và ánh mắt tình tứ mà 2 người trao nhau, khán giả còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Cuba qua từng thước phim trong tập 11. Tất cả những gì đẹp đẽ nhất đều được đạo diễn của Encounter thu gọn hết vào trong tập phim này. Từ bãi biển xanh tràn ngập nắng vàng cho đến bầu trời đêm đầy sao với những tòa nhà kiến trúc cổ kính đúng chất Mỹ Latinh, tất cả đều hiện lên vô cùng cuốn hút và đẹp đẽ.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 7.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 8.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 9.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 10.

Xem Encounter, khán giả không chỉ theo dõi những thăng trầm trong chuyện tình của Jin Hyuk và Soo Hyun mà họ còn được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tại thành phố nhỏ mà mình chưa có cơ hội được đặt chân đến. Khác biệt với những bộ phim Hàn Quốc trước đây là chỉ tập trung khoe những cảnh đẹp ở Hàn Quốc, Encounter - Gặp gỡ lại muốn đưa khán giả đến với một thành phố, một đất nước mới lạ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh Hàn.

Xem Song Hye Kyo tình tứ ôm ấp trai trẻ tại Cuba, khán giả cũng muốn được yêu ngay! - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm