Xem siêu mẫu Ngọc Tình... "cởi hết"

24-02-2011 00:30:27

Những scandal về giới tính chưa qua, Giải vàng siêu mẫu Việt Nam mới đây lại làm cho người hâm mộ một phen "sốc" khi thực hiện một bộ ảnh "nude" hoàn toàn.

Siêu mẫu Ngọc Tình gây ấn tượng bởi gương mặt góc cạnh ấn tượng, dáng vẻ khỏe khoắn, nước da rắn rỏi, bởi vậy việc anh vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để đoạt giải vàng ở hạng mục cho nam không khiến người xem quá bất ngờ. Bên cạnh Giải vàng, Ngọc Tình còn đoạt giải "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất cuộc thi".
 
Siêu mẫu Ngọc Tình
 
Sau khi đăng quang, gương mặt của Ngọc Tình nhanh chóng trở nên "hot" trên các sàn diễn và trên cả thị trường quảng cáo trong nước. Đặc biệt, khi anh nhận lời tham gia chụp hình quảng cáo cho hãng đồ lót nổi tiếng được cho là dành cho "gay" thì chuyện giới tính của Ngọc Tình đã trở thành một scandal. Mặc dù ngay sau đó, Ngọc Tình đã khẳng định đó chỉ là do tính chất của công việc nhưng những bộ ảnh của anh thì luôn luôn làm người xem thấy "cần phải bàn cãi". 
Những bức ảnh cực "hot" của siêu mẫu Ngọc Tình
 
Và bất chấp thiên hạ tranh cãi, bất chấp những scandal, Ngọc Tình lại tiếp tục tung ra một bộ ảnh "sốc" nữa với tạo hình nude 100%. Với bộ ảnh này, chắc chắn cái tên Ngọc Tình lại càng trở nên "hot" hơn bao giờ hết...
 
 Gia An /

Tập 3 "Little big shots": Cậu bé Philippines Jan Jelo.

Tập 3 "Little big shots": Cậu bé Philippines Jan Jelo.