Xem Siêu đầu bếp Alain Nghĩa trổ tài nấu ăn tại The Phoenix

Saga,
Chia sẻ

Công ty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa cho biết sẽ mời Siêu đầu bếp Alain Nghĩa, người chiến thắng trong cuộc thi Iron Chef Việt Nam 2013 chế biến món ăn cho nhà hàng The Phoenix.

Theo đại diện SASCO, các món ăn của Siêu đầu bếp Alain Nghĩathường chú trọng tới mùi vị và trình bày, mỗi một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn có một vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng. Đó cũng là tiêu chí phục vụ của nhà hàng The Phoenix.

Lúc 10 giờ ngày 31/8, đầu bếp Ironchef Alain Nghĩa và đầu bếp Tony Quách, bếp trưởng nhà hàng The Phoenix đãcùng trình diễn tài nghệ nấu ăn tại nhà hàng. Hai đầu bếp kết hợp những động tác đẹp mắt hướng dẫn thực khách chế biến các món ăn: sườn nướng ngũ vị, cá chẽm nướng sốt hương sả và cơm đậu, bò tẩm sốt nướng xiên và cơm xào gia vị….


Dù bạn đến sân bay cho một chuyến công tác, một kỳ du lịch hay đón, đợi người thân thì việc thưởng thức những món ăn ngon trong thời gian chờ đợi cũng sẽ đem lại nhiều hứng khởi cho công việc của bạn. Nhà hàng The Phoenix (tiền sảnh ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất) góp phần vào hành trình hạnh phúc của bạn thông qua việc tạo ra những món ăn tuyệt vời như trải nghiệm cảm giác của niềm vui.

Ăn ngon, bay khỏe

Thông thường mọi người nghĩ rằng những bữa ăn ở sân bay chỉ cần nhanh gọn cho “qua bữa”. Thực sự thì bạn cần nạp đủ năng lượng cho hành trình với những bữa ăn ngon, chất lượng. Hơn nữa, đó là cách tuyệt vời bạn hưởng thụ cuộc sống, mang lại niềm hạnh phúc cho bản thân với niềm vui ẩm thực trong thời gian chờ đợi nhàm chán tại sân bay.

Nhà hàng The Phoenix đã trở thành địa chỉ ẩm thực không chỉ của hành khách đến và đi mà còn của những người thích ăn ngon. Mỗi món ăn tại đây đều chứa đựng sự hấp dẫn, đặc trưng riêng. Món Cơm đùi gà sốt tương ngọt đã vượt qua bất cứ món ăn nào của sân bay Tân Sơn Nhất và trở thành một trong những món đắt khách nhất.


Bạn cũng có thể chọn món mì vịt tiềm với một chiếc má đùi vịt ngọt mềm, phảng phất hương vị thảo mộc, nấm đông cô ăn cùng mì trứng, đu đủ chua ngọt và cải thìa xanh mướt. Hay sườn heo nướng ngũ vị cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức trọn vị tươi ngọt của sườn, ướp với ngũ vị và các loại thảo mộc khiến món ăn bừng lên hương thơm hấp dẫn

Bạn hãy thử một miếng thịt đùi gà có một lớp mỡ mỏng nằm giữa da và thịt cùng với một miếng cơm thơm mùi sả và lá dứa thêm một xíu nước sốt. Hương vị của nó chắc chắn làm cho bạn phải nhắm nghiền mắt tận hưởng cảm giác tê tái lan đều trên từng gai vị giác. Một trong những món đặc biệt của nhà hàng: mì tươi Phoenix khiến bất kỳ vị khách nào “lỡ nếm phải” đều nhủ lòng sẽ trở lại nhà hàng. Chị Thanh Thủy, nhân viên một hãng lữ hành (TP.HCM) cho biết: “Dịp tết 2016, trong thời gian chờ đón một đoàn khách, tôi nghĩ mình nên ăn một món thật ngon để tiếp thêm năng lượng. Tôi đã thử món mì tươi The Phoenix. Vậy là từ đó, tôi luôn lên kế hoạch thêm 30 phút trước chuyến bay để có thể ăn món Mì tươi The Phoenix và những món hấp dẫn khác tại nhà hàng The Phoenix.

Bí quyết từ nguyên liệu sạch, “home made”

Nguyên tắc của nhà hàng The Phoenix là chỉ sử dụng những nguyên liệu sạch và đem đến món ăn ngon, lành mạnh nhất cho sức khỏe. Hầu hết các món mì: mì tươi The Phoenix, mì hoành thánh xá xíu…không những mang hương vị thơm ngon đậm đà mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi đầu bếp kỳ công tự làm lấy nhằm kiểm soát món ăn không chất phụ gia, phẩm màu. Thành phần sợi mì không có gì khác ngoài bột mì và trứng.


The Phoenix có máy làm mì tươi nhưng hầu như các công đoạn nhào bột, cán bột, cắt mì đều được làm tay để đảm bảo độ dẻo, mịn đều của sợi mì. Đặc biệt hơn, mì chỉ chế biến và phục vụ trong ngày. Vì thế, sợi mì của các món ăn luôn tươi mới, mềm mại, thơm ngon. Các thực phẩm rau củ quả,thịt… đều được tuyển lựa loại tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Vietgap.

Không gian thoải mái, thân thiện

Với diện tích rộng rãi, nhà hàng The Phoenix sắp xếp, bố trí bàn hai ghế hoặc bàn có nhiều ghế ngồi phù hợp cho nhóm khách ít hoặc đông người. Đặc biệt, với hành khách đi du lịch theo đoàn thì nơi đây là sự lựa chọn hợp lý vì nhà hàng có sức chứa lên đến 250 khách. Bên cạnh, nhà hàng cũng có dịch vụ phòng VIP với không gian lịch sự, sang trọng, yên tĩnh giúp khách hàng gặp gỡ đối tác ngay tại sân bay rất tiện lợi. Ông Nguyễn Hà, doanh nhân (TP.HCM) nhận xét: “Dịch vụ phòng VIP tại The Phoenix thật sự rất hữu ích. Tôi đã từng hẹn với đối tác, cộng sự tại phòng VIP của The Phoenix trong thời gian rất ngắn giữa hai chuyến bay. Ấn tượng của tôi là phục vụ rất nhanh, không làm mất thời gian của khách hàng. Phòng họp yên tĩnh, riêng tư khiến công việc rất hiệu quả.


Thời gian qua, The Phoenix luôn là nơi dừng chân lý tưởng tại sân bay Tân Sơn Nhất bởi không gian sang trọng, ẩm thực phong phú các món châu Á, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.

Siêu đầu bếp Alain Nghĩa là quán quân cuộc thi Ironchef 2013, từng đảm nhiệm vị trí bếp trưởng, bếp phó tại các nhà hàng: Palace, Bông Sen, Equatorial. Ông cũng đang tham gia giảng dạy tại: Saigon Tourist, Đào tạo Bếp Vàng, Alainnghia Cooking class và tham gia host các chương trình TV: Hương vị ẩm thực SNTV, Vui sống mỗi ngày VTV3, Thành phố hôm nay HTV7, Bếp chiến YanTV...

Nhà hàng The Phoenix(tiền sảnh ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất) thuộc hệ thống nhà hàng của công ty SASCO.
Chia sẻ