"Xem mặt" bé cưng của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm

01-01-2010 06:27:28

Morton - cậu con trai đầu lòng của cặp đôi ngôi sao Hoa ngữ đã được hơn 3 tuổi. Cậu bé được quan tâm không kém gì bé Lucas nhà Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong.

Bé Morton chào đời ngày 12/11/2006. Sau khi con trai ra đời, tài tử Trương Trí Lâm mới chính thức thừa nhận anh và cựu hoa hậu Hồng Kông Viên Vịnh Nghi đã kết hôn từ vài năm trước đó. Và cuộc hôn nhân hạnh phúc này đã nở hoa kết trái.
 
 
Cả hai vợ chồng Trương Trí Lâm đều rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Theo thông tin thì họ đã làm đám cưới từ năm 2001, nhưng phải đến khi con trai chào đời, giới báo chí và người hâm mộ mới được biết. Trương Trí Lâm cho biết, anh là người xưa cũ, quan điểm kết hôn rồi mới sinh con, để tên con khi sinh ra được điền đủ cả tên cha lẫn tên mẹ. Cậu bé Morton là kết tinh tình yêu của 10 năm gắn bó.
 
Morton ít khi ra ngoài với bố mẹ vì có quá nhiều tay săn ảnh rình rập để chụp cho được hình bé. Không muốn cuộc sống riêng tư bị nhòm lén quá nhiều, vợ chồng Trương Trí Lâm thường chỉ đưa con ra ngoài vào những dịp "ít người nghĩ tới." Cậu bé phổng phao và xinh xắn với gương mặt tròn và đôi má lúm giống hệt bố. Hai vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi đều muốn con học nhạc và sẽ sớm cho cậu bé đến trường.
 
Morton rất được cánh báo chí và người hâm mộ quan tâm, nhưng thi thoảng lắm mới có hình ảnh cậu bé lọt vào ống kính máy ảnh.
 
Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai cưng nhà Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi:
 
Trong ngày sinh con trai đầu lòng.
 
Morton có nhiều nét giống bố.

Viên Vịnh Nghi nuôi con bằng sữa mẹ.

 
Cậu bé hiếu động

và rất đáng yêu

Thi thoảng mới thấy 2 mẹ con xuất hiện như thế này.
 
Tò mò với những tay máy xung quanh.Bé Morton càng lớn càng giống bố.
 
Lam Linh
(Tổng hợp)
 PV /

Đan Lê - Khải Anh

Đan Lê - Khải Anh