Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng "dao kéo"?

Cho dù là mũi sửa hay độn ngực, cư dân mạng tin rằng chỉ cần bằng phương pháp chiếu ánh sáng, mọi "bằng chứng" sẽ được lộ ra hết!

Việc các ca sĩ, diễn viên, người mẫu hiện nay sử dụng “dao kéo” để tân trang nhan sắc cũng không phải là chuyện quá xa lạ nữa. Trong khi những người nổi tiếng này luôn lên tiếng chối bay biến việc thẩm mỹ thì các con mắt tinh tường của khán giả lại liên tục “soi” được những điểm bất thường khác lạ trên gương mặt họ.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 1.

Trên trang Toutiao, một “thánh soi” đã phát hiện ra cách để kiểm tra được chiếc mũi của các mỹ nữ đã từng qua dao kéo hay chưa. Theo đó, người này khẳng định, khi đứng trước ánh sáng mạnh chiếu ngang qua, nếu chiếc mũi của một người không trở nên trong suốt và ửng lên ánh sáng đỏ, thì đó là một chiếc mũi chuẩn xịn.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 2.

Hàng loạt hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ đã được đem ra “mổ xẻ” để chứng minh rằng chiếc mũi của họ đã được can thiệp bằng biện pháp thẩm mỹ. Khoảng sáng kỳ lạ ở những chiếc “mũi giả” được cho là vì họ độn sống mũi silicon nên ánh sáng có thể dễ dàng chiếu qua. Nếu là mũi với sụn thật thì sẽ không xảy ra trường hợp này. 

Chẳng hạn như người đẹp Cúc Tịnh Y, phần sống mũi của cô đã sáng rực lên khi có ánh đèn chiếu vào.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 3.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 4.

Dù chưa một lần thừa nhận, thế nhưng ai cũng cho rằng nhan sắc hiện tại của Angela Baby là nhờ vào thẩm mỹ mà có được. Trong nhiều bức ảnh, chiếc mũi của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã bị ánh sáng chiếu qua trong suốt. Nhiều người nhận xét rằng phần da trên mũi của cô mỏng đến lộ rõ từng mạch máu.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 5.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 6.

An Duyệt Khê trong một cảnh của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã lộ rõ chiếc mũi sửa phát sáng dưới ánh đèn.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 7.

Diễn viên Vương Âu trong Lang Gia Bảng cũng bị khán giả đặt nghi vấn chỉnh sửa mũi bởi hình dáng mũi của cô thô cứng và phần sống mũi khi bị ánh sáng chiếu qua cũng cho thấy phần trong suốt

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 8.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 9.

Quách Bích Đình trong Thần Khuyển Tiểu Thất dù nhan sắc thuở nhỏ có xinh đẹp tuyệt vời vẫn bị khán giả nghi ngờ đã sửa mũi vì sống mũi cô lộ phát sáng trong một cảnh quay.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 10.

Việc dùng ánh sáng để "soi" bộ phận giả dường như được nhiều người rất tín nhiệm, dù chẳng hề có một chứng minh khoa học nào cả. Năm ngoái, Wichooda Cheuychom, một người mẫu Thái Lan đã dùng đèn flash của điện thoại di động chiếu vào ngực. Do bộ ngực của cô được độn silicon nên nó đã phát sáng trong bóng tối. Cheuychom cho rằng ngực sáng lên là do silicone cấy ghép đã hấp thu ánh sáng từ bên ngoài khi rọi trực tiếp vào.

Xem loạt hình này, khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng ánh sáng chính là kẻ thù lớn nhất của các mỹ nữ từng dao kéo? - Ảnh 11.

Cũng với phương pháp soi ngực này, Sveta Bilyalova, một người mẫu Nga có gần 6 triệu người theo dõi trên mạng Instagram đã đăng một đoạn video gây bùng nổ toàn mạng xã hội. Sveta dùng hai chiếc điện thoại di động bật đèn flash và kẹp vào hai bên ngực của một người bạn. Đến khi tắt đèn, bộ ngực silicon này trông như hai quả bóng tròn ửng sáng.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm