"Giải mã" cơn sốt sữa chua có vị ngon nhà làm

Admicro,
Chia sẻ

Có lẽ trong tim mỗi người đều có một góc đặc biệt cho những món ăn mang vị nhà làm. Bởi những gì thuộc về “nhà” luôn đong đầy tình cảm, mùi vị rất riêng, khiến người ta hết lòng trân trọng, nâng niu và gắn bó.

Món ngon từ "nhà" kết nối những thương yêu

Nhà là tất cả những yên lành, là một thế giới được tạo nên từ những thương yêu. Những ngày mùa hạ oi ả, háo hức chờ đón cốc sữa chua thơm lừng, múc từng muỗng nhỏ xíu mát lạnh mới thấy rõ cái hồn của sữa chua vị nhà làm, rồi sẽ nhớ mãi vị chua ngọt thơm lành, độ sánh mịn khó cưỡng của món ăn này. Bao nhiêu tinh túy của dưỡng chất từ sữa và tình thương chắt chiu khi làm của bà, của mẹ đều có trong cốc sữa chua thơm ngọt. Kỹ thuật ủ sữa, điều chỉnh nhiệt độ, canh độ lên men có thể học được, nhưng nhất định khi chế biến, phải thả tâm hồn và truyền tình yêu vào đó – đó chính là bí quyết làm ra những cốc sữa chua tuyệt hảo mẹ vẫn hay làm. Vị thơm của sữa, vị chua dịu vừa lên men đúng độ đơn giản nhưng lại khiến người ăn dễ chịu. Sự chăm chút đầy thương yêu đó, qua năm tháng, sẽ lại được lưu giữ trong mỗi thế hệ khi lựa chọn thức ăn, thức uống cho gia đình nhỏ.

Hộp sữa chua thơm ngọt chắt chiu biết bao chăm chút đầy thương yêu

Sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan - Quà ngon mẹ tặng cả nhà

Trong những bộn bề của lo toan cơm áo của và dòng chảy đời sống cứ cuốn mình đi, hẳn người phụ nữ nào cũng muốn có thêm thời gian chăm chút cho tổ ấm của mình ngay từ những điều nhỏ nhất. Một khảo sát nho nhỏ cho thấy 90% người được khảo sát rất mê món sữa chua có vị ngon như làm tại nhà, nhưng chỉ có 19% người có thể thưởng thức món ăn ngon lành bổ dưỡng này. Vì vậy, khi sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan ra đời, món ngon có vị nhà làm quen thuộc đó chắc chắn trở thành quà ngon đầy tinh tế mẹ chọn cho bố và con.

Hoàn toàn sánh mịn, chua ngọt tự nhiên và tuyệt hơn khi dùng lạnh, sữa chua Cô Gái Hà Lan đậm đà ”vị ngon nhà làm” là sáng kiến đột phá của công nghệ thanh trùng hiện đại – vốn đã và đang được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng áp dụng. Trải qua một quy trình sản xuất tiên tiến, sử dụng công nghệ thanh trùng cao cấp giúp quá trình lên men ngừng lại đúng thời điểm, sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan giữ được trọn vẹn các dưỡng chất quý giá như can-xi, đường đạm dễ tiêu hóa, vitamin (nhóm A, B), glucid, lipid…, và đặc biệt là mùi vị thơm ngon đặc trưng như món sữa chua nhà làm. Vì lẽ đó, sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan là giải pháp tiện lợi cho những người trẻ hiện đại muốn thưởng thức món ngon vị nhà làm nhưng không có nhiều thời gian.

Gói ghém yêu thương vào vị sữa chua Cô Gái Hà Lan, đó là sự kết nối đầy tin tưởng giữa các thế hệ trong gia đình

Vị thơm béo, cấu trúc sánh mịn nguyên kem của những dưỡng chất từ sữa tươi có thể đủ làm người ăn ngây ngất, nay lại thêm vị chua thanh thanh ngọt dịu đúng điệu nhà làm, giữ trọn chất lượng ổn định ngay từ khi xuất xưởng khiến sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan hoàn toàn thuyết phục được những người sành ăn nhất. Gói ghém yêu thương vào vị sữa chua, đó là sự kết nối đầy tin tưởng giữa các thế hệ trong gia đình. Trao cho mỗi thành viên hộp sữa chua vị nhà làm là cách để mẹ nói lời yêu thương với những thành viên trong gia đình mình.

Còn bạn, bạn đã thử sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan để tận hưởng sự thơm lành khó tả của món ăn lạ mà quen, quen mà lạ này chưa?

Chia sẻ