Xác định danh tính người mẹ 18 tuổi xách ngược con ruột mới sinh trên tay để cãi nhau với chồng

Người mẹ trẻ đã túm áo con mình xách lủng lẳng trên tay được xác định ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Đáng nói, người mẹ này mới 18 tuổi, sự việc xảy ra khi người này mâu thuẫn, cãi nhau với chồng.

Đêm 11/6, nhiều người bức xúc khi nhìn hình ảnh một phụ nữ trẻ xăm trổ, trên tay xách một bé sơ sinh, đứng ở cửa phòng như đang tranh cãi với ai đó được lan truyền trên mạng xã hội.

1

Bức ảnh em bé sơ sinh bị người mẹ xách ngược lan truyền trên mạng, điều đáng nói, người mẹ này mới 18 tuổi.

Hình ảnh cô gái được nhiều người xác định ở Quế Võ, Bắc Ninh. Vụ việc xôn xao đã khiến cơ quan công an vào cuộc điều tra. 

Qua quá trình điều tra, xác minh Công an huyện Quế Võ, Bắc Ninh đã xác định được danh tính người phụ nữ xách cháu bé là Nguyễn Diệu T. (SN 2001, quê ở TP Thái Bình).

Nguyên nhân xách áo con ruột lủng lẳng trên tay được xác định là do mâu thuẫn với chồng là anh Nguyễn Văn Tr., SN 1989 ở Khu 5, Đại Phúc, TP Bắc Ninh nên T. có hành động như vậy.

Được biết, cháu bé mới sinh ngày 25/5/2019 (con của Tr. và T., chưa đặt tên, 2 vợ chồng cũng chưa kết hôn).

Thấy hành động của vợ như vậy, anh Tr. đã đăng ảnh lên Facebook, khoảng 20 phút sau khi đăng ảnh thì anh Tr. đã xóa ảnh trên Facebook và trên điện thoại.

Công an huyện Quế Võ đã cùng bố cháu bé đưa cháu đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, ban đầu các bác sĩ xác định cháu bé chưa bị tổn thương về sức khỏe. Công an huyện Quế Võ tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm