Xiên nướng 5 ngàn, doanh thu 50 triệu/ngày

Trần Hằng,
Chia sẻ

Mỗi xiên đồ ăn với nhiều món khác nhau chỉ có giá 5.000 đồng. Mỗi ngày quán thu hút hơn 1000 lượt khách và thu về số tiền hơn 50 triệu đồng.

Quán xiên nướng 5.000 đồng nằm trên đường Bình Hưng (huyện Bình Chánh) mở cửa từ 9h đến 22h. Với các món ăn tự chọn chỉ giá 5.000 đồng quán thu hút hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày.
 
Các món nướng được bày trên quầy và để giá kèm theo cho khách hàng lựa chọn mà không cần phải dùng menu.
 
Tất cả các loại xiên đều đồng giá 5.000 đồng, những món ăn được sơ chế thêm rau củ, nấm bên trong sẽ có giá từ 6.000- 10.000 đồng. 
 
Tôm xiên, bao tử cá, cá kèo, thịt xiên,… với giá 5.000 đồng/xiên là những món ăn được nhiều khách hàng lựa chọn.
 
Nhiều món ăn được sơ chế rất đẹp mắt và được bảo quản trong khay lạnh để giữ độ tươi ngon của món ăn.
 
Khách hàng đến quán đa số là giới trẻ và du khách nước ngoài
 
Nhiều bạn tỏ ra khá thích thú khi tự chọn những món ăn mà mình thích chỉ với giá 5.000 đồng.
 
Mỗi phần thực đơn đủ cho 2 người thường có giá từ 50.000 -100.000 đồng.
 
Ngoài món ăn được xiên vào que sẵn thì ở đây còn phục vụ món theo cân khi khách có nhu cầu
 
Hơn 100 món xiên nướng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chị Nguyễn Hải Ý (ngụ quận 3) chia sẻ: "Tôi thích cách tự chọn món ăn, đặc biệt món ăn chỉ với giá 5.000 đồng rất rẻ. Chọn món trực tiếp là một cách khiến cho khách hàng hài lòng với món ăn hơn là chọn qua menu".
 
Xiên thịt kèm rau củ quả đẹp mắt với giá 5.000 đồng
 
 Ngoài việc tự chọn món ăn thì phần nước chấm cũng do khách tự tay chọn theo khẩu vị của mình.
 
Món ăn được cho lên lò than.
 
Và khách sẽ tự nướng món ăn mình chọn.
 
Việc tự chọn món, tự chế biến làm cho nhiều khách hàng, nhất là các bạn trẻ rất thích thú.
 
Khách hàng tự nướng món ăn để phục vụ cho bạn bè và người thân của mình.
 
Thưởng thức xiên nướng cùng gia đình ở không gian ngoài trời.
 
Quán thu hút rất đông các bạn sinh viên. Anh Đức (quản lí quán xiên nướng 5.000 đồng) cho biết: “ Mỗi ngày quán phục vụ hơn 1.000 lượt khách, vào ngày thứ 7, chủ nhật thì lượng khách tăng lên gấp đôi. Mỗi ngày doanh thu của quán lên đến 50 triệu đồng. Các món ăn của quán được nhập trực tiếp từ doanh nghiệp và được bảo quản lạnh”.
 
Những xiên nướng sẽ ăn kèm cùng rau, dưa leo và các loại nước chấm.
 
Trước khi đưa ra quầy tự chọn, các món ăn này được bảo quản lạnh, rã đông, sơ chế, xiên vào que và đưa ra quầy tự chọn để phục vụ khách hàng.
Chia sẻ