"Ngôi nhà thiên nhiên" cho bé ngay giữa lòng Hà Nội

26-03-2017 17:30:00

Ngày cuối tuần của bé đã bắt đầu bằng những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, vui vẻ khi tham gia những hoạt động ý nghĩa của sân chơi Sunlight - Ngôi nhà thiên nhiên, diễn ra trong ngày 25-26/3 tại Royal City.

Thiên nhiên ngộ nghĩnh trong mắt bé

Một trong những hoạt động thú vị nhất của chương trình, đó là phác họa thiên nhiên trong mắt bé. Những thiên thần nhí được cùng bố mẹ thỏa sức sáng tạo vui đùa qua hoạt động vẽ tranh, tô màu ngay ngoài trời. 

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 1.

Qua những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu và tràn ngập sắc màu của trẻ, trẻ vừa được tách ra khỏi thế giới công nghệ để được khắc họa thiên nhiên trong trí tưởng tượng của mình, một thiên nhiên trong trẻo, đầy cảm xúc với cây cỏ, hoa lá, các loài động vật tự nhiên. 

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 2.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 3.

Ngoài ra, chính bố mẹ cũng có cơ hội dạy con về thiên nhiên, về tầm quan trọng của môi trường sống

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 4.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 5.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 6.

Chẳng cần đi xa, thiên nhiên có thể bắt đầu ngay từ nhà

Việc kết nối bé với thiên nhiên có thể chẳng cần đi xa, mà có thể bắt đầu ngay từ chính ngôi nhà của mình, với việc bé bắt tay giúp mẹ việc nhà. Thật thú vị đúng không nào?

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 7.

Trong khuôn khổ sự kiện "Sunlight – Ngôi nhà thiên nhiên" dành cho các gia đình trong hai ngày cuối tuần 25-26.3 tại khuôn viên rộng lớn của trung tâm thương mại Royal City, bố mẹ cùng bé còn được học và chơi trong nhà banh tinh thể muối và cùng khám phá những ngọn núi muối khoáng khổng lồ được bao quanh bởi những thung lũng muối khoáng có xuất xứ từ Đức; được hóa thân thành những quả chanh và tham gia vào phần thi cam go như "Quả chanh vui nhộn" và "Đấu trường chanh" để thu hoạch những quả chanh có nguồn gốc từ Vương quốc Anh... Dạo quanh thiên nhiên đã mỏi rồi, bé và mẹ có thể nghỉ chân tại Vườn Trà Thư Giãn với âm nhạc du dương, không gian thơm ngát lá trà cùng những tách trà thơm ngon.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 8.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 9.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 10.

Và điều đặc biệt hơn hết, đừng quên khám phá Bồn Rửa Chén Lớn Nhất Việt Nam được sách kỷ lục Guinness công nhận, nơi bố mẹ cùng bé tận hưởng khoảnh khắc gắn kết yêu thương gia đình, dạy các bé giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 11.

Ngôi nhà thiên nhiên cho bé ngay giữa lòng Hà Nội - Ảnh 12.

Trong hành trình khám phá thế giới tự nhiên tuyệt vời, 1 chiếc IPHONE 7 sẽ dành cho những cặp mẹ con may mắn nhất của NGÔI NHÀ THIÊN NHIÊN. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, mẹ và bé hãy đến ngay Vincom Mega Mall Royal City để chiêm ngưỡng thế giới tự nhiên sẽ mở ra trước mắt vào ngày 25-26/3/2017. Hãy cùng hóa thân vào những giọt thiên nhiên và tham gia Trận Chiến Bóng Nước nơi mang đến cho những tiếng cười mà bé sẽ không bao giờ quên!

Chương trình Sunlight – Ngôi nhà thiên nhiên vẫn tiếp tục vào ngày chủ nhật 26.3 tại Royal City và đến với Hải Phòng vào cuối tuần sau (ngày 1-2.4).

 Saga / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

thiên nhiên