Mẫu vỏ Iphone đẹp và độc đáo

26-10-2009 06:15:42

Những chiếc vỏ bao độc đáo này sẽ đáp ứng được yêu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất.

Sở hữu một chiếc điện thoại Iphone là niềm mơ ước của rất nhiều người. Chính vì thế, khi đã sắm được chiếc điện thoại thông minh này, việc chăm sóc cho " chú dế " của mình cũng là một việc làm khá quan trọng. Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu vỏ, bao đựng iphone đẹp mắt và thời trang để đáp ứng nhu cầu trang trí cho " chú dế " yêu của bạn.
 
Những mẫu vỏ bao đựng Iphone rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu, đáp ứng nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ nhất của người sử dụng máy. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn " thay áo" cho Iphone thì những chiếc vỏ bằng chất liệu nhựa, cao su với nhiều màu sắc từ rực rỡ, trang nhã đến những tông màu tối sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn
 
 
Lạ mắt hơn với những vỏ bao bằng chất liệu nhựa dẻo với hoa văn, họa tiết độc đáo gây ấn tượng và sự chú ý của nhiều người.


 
 
Nếu bạn là người thích sự đơn giản, sang trọng, những chiếc vỏ bao được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết bằng chất liệu da mềm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vỏ bảo da có 2 kiểu cơ bản:  loại 2 mặt đậy bảo vệ màn hình của bạn, chống xước và va đập, một loại khác chỉ bọc lớp vỏ nhựa của máy còn để trống khoảng màn hình để tiện cho bạn sử dụng.
 Nếu bạn thích sự trẻ trung và cá tính, những mẫu vỏ bao cao su dẻo với những hình ngộ nghĩnh này sẽ thu hút được sự quan tâm của bạn. Vỏ bao sử dụng những tông màu rực rỡ nổi bật thể hiện sự năng động và sức trẻ.Khi bạn thực sự cầu kỳ trong việc lựa chọn cho " dế yêu" một diện mạo mới, chắc hẳn chỉ có những mẫu vỏ bao này mới được bạn lựa chọn. Những mẫu vỏ bao vẽ hoa cầu kỳ về cả họa tiết và màu sắc đem đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật đích thực, trang nhã và tinh tế đến bất ngờ.

 
Giá bán:
-Vỏ nhựa, cao su màu: từ 30.000 đ đến 80.000 đ
-Vỏ nhựa, cao su họa tiết : 80.000 đ đến 180.000 đ
-Vỏ da: từ 100.000 đ dến 300.000 đ
 
Bạn có thể tìm được những mẫu vỏ bao này tại các cửa hàng điện thoại và các chợ trên cả nước.
 
Q-Tracy
Tổng hợp
 
Từ Khóa

Khoảnh khắc ngượng ngùng chỉ con gái mới hiểu