Xa chồng, tôi "yêu" anh hàng xóm

 PV /

Tôi đã lao vào vòng tay anh như con thiêu thân, chúng tôi dâng hiến nhau tất cả những gì có thể, những đam mê nồng nàn ấy bám lấy tôi mỗi khi nhìn thấy anh.

Để khi trở về nhà tôi vô cùng dằn vặt, cảm thấy có lỗi với chồng con. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ gia đình, tôi chỉ muốn yêu và đến với anh cho mãn nguyện nỗi nhớ nhung.

Tôi lập gia đình được 4 năm, có một bé gái. Cuộc sống gia đình tôi như bao gia đình khác, hai vợ chồng tôi không cãi nhau bao giờ nhưng trong cuộc sống chúng tôi dường như có khoảng cách. Trước đây hai chúng tôi đến với nhau tự nguyện, tìm hiểu nhau chỉ vài tháng là kết hôn. Vì thế tình cảm chúng tôi không mấy mặn mà. Công việc của chồng tôi là lái máy xúc cho một công ty xây dựng, hay đi theo công trình nên điều kiện hai vợ chồng gần nhau không thường xuyên. Khoảng một tháng chồng tôi về nhà một lần, vợ chồng nói chuyện vài câu là anh lại đi. Nhiều lúc tôi thấy tủi thân, bạn bè tôi ai cũng có chồng ở bên. 

Tôi đã lao vào vòng tay anh như con thiêu thân. (Ảnh minh họa)
 
Tôi làm kế toán cho một cơ quan gần nhà. Khi chồng tôi ở xa, tôi đã có tình cảm với một anh đồng nghiệp, đồng thời là... hàng xóm. Anh ấy hơn tôi 10 tuổi, đã ly dị cách đây 5 năm, đang sống cùng cậu con trai 7 tuổi. Từ ngày tôi mới về cơ quan, anh đến bên tôi không ồn ào, nói năng nhỏ nhẹ, đôi mắt anh luôn nhìn xoáy vào tôi. Tôi biết tôi đã thuộc về anh từ cái nhìn chết người ấy...
 
Những khi tôi bị ốm anh đều đến chăm sóc tôi và chăm cho cún con của tôi. Giác quan của người phụ nữ cho tôi biết anh rất thương tôi, và có tình cảm chân thành với tôi. Chúng tôi thân mật với nhau hơn trước. Tình cảm tôi và anh càng ngày sâu đậm.

Nhà anh cách nhà tôi vài trăm mét, hàng ngày chúng tôi đều gặp nhau ở cơ quan, và có rất nhiều cơ hội để gặp nhau. Mối quan hệ của chúng tôi nhanh chóng tiến xa hơn, khi kẻ vắng chồng, người thì thiếu vợ. Tôi đã lao vào vòng tay anh như con thiêu thân, chúng tôi dâng hiến cho nhau tất cả những gì có thể. Những đam mê nồng nàn ấy bám lấy tôi mỗi khi nhìn thấy anh. Để khi trở về nhà, tôi vô cùng dằn vặt, cảm thấy có lỗi với chồng con. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ gia đình, nhưng tôi khao khát anh và muốn có anh. 

Biết là mình đang phản bội lại chồng nhưng tôi không sao kìm chế được tình yêu, sự thèm muốn ở bên anh. Chồng tôi vì điều kiện công việc chuyển đi xa hơn, nửa năm mới về nhà một lần. Những lúc tôi cô đơn luôn có anh ở bên làm tôi càng gần anh hơn. Tôi rối bời bởi trái tim tôi đã nghiêng về bên anh. Chúng tôi dự tính cho tương lai: Tôi tìm cách ly dị chồng, còn anh chuyển công tác và sống với mẹ con tôi. 

Tôi và anh cố giấu mối tình vụng trộm nhưng lúc nào cũng lo sợ bị phát hiện. Buổi sáng ấy, tôi đến cơ quan với linh cảm không lành. Một người phụ nữ đang đợi tôi, chị giới thiệu là chị gái anh. Tôi muốn ngã ra đất hoặc bỏ chạy mà không được, vậy là chuyện tình của tôi và anh đã bị lộ rồi. Tôi đứng như trời trồng không một lời thanh minh, không một lời chống đỡ...

Từ đó, tôi luôn gắng quên, luôn cầu mong anh ra khỏi cuộc đời mình, mong rằng không phải nhìn thấy anh để rồi nảy sinh tình cảm… Thấy tôi tránh mặt anh, anh đã quyết định chuyển công tác. Ngày anh chuyển công tác, tôi không dám đến, chỉ dám nhìn anh từ xa. Anh nhắn cho tôi: Anh luôn đợi tôi về bên anh... 

Hơn một tháng nay tôi như người bị ma ám. Nhiều lúc tôi tự nguyền rủa mình sao lại nhớ anh đến thế. Mỗi ngày tôi không gặp anh, tôi thấy trống vắng, đau khổ. Tôi chỉ muốn được gục vào vai anh để khóc, để được trong vòng tay ấm áp của anh. Tôi thầm mong anh là người chồng hiện tại của tôi. Tôi thấy mình tội lỗi, tôi muốn quay trở lại với gia đình nhưng làm sao tôi có thể quên anh ấy?
 
Hà Vân (havankt@...)
Theo Vietnamnet

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam