Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa

Từng có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, cô gái này đã dám thay đổi diện mạo để mở ra chương mới cho chính mình.

Tiếp xúc với Lê Thương – một bà mẹ đơn thân ở Hà Nội, ai cũng bất ngờ với khả năng kiên cường và vượt khó của phụ nữ này. Nếu như trước đây Thương từng phải gánh chịu nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ và những lời phán xét về diện mạo của mình thì giờ đây với sự dũng cảm, Thương đã dám vươn lên thay đổi cuộc sống bằng một diện mạo hoàn toàn mới.

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã lấy đi của Thương không ít nước mắt. Dù đã vượt lên trên định kiến xã hội để trở thành một người mẹ đơn thân nhưng Thương vẫn không khỏi trăn trở về những lời nhận xét không hay tới ngoại hình của mình.

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 2.

Gương mặt trước đây của Thương chưa thực sự nổi bật. Những khuyết điểm ở mắt, mũi và răng phần nào đã hạn chế sức hút của Thương khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 3.

Chính vì vậy, Thương đã quyết định cải thiện những đường nét chưa ưng ý trên gương mặt để bắt đầu một chương mới, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cho con. Đây cũng là cách giúp Thương gác lại quá khứ và quên đi những kí ức không vui về cuộc hôn nhân đầu đẫm nước mắt.

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 4.

Thương đã quyết định trao gửi niềm tin vào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Như Hoa. Với tay nghề uy tín của họ, Thương hy vọng sẽ có một diện mạo mới xinh đẹp và khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 5.

Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ đã khéo léo cải thiện những đường nét chưa ưng ý trên gương mặt của Thương

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 6.

Trong suốt thời gian 14 ngày thách thức thay đổi, Thương đã luôn vững tâm và tràn đầy hy vọng vào một diện mạo mới xinh đẹp, lôi cuốn.

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 7.

Kết quả cuối cùng vượt ngoài mong đợi, Thương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với những đường nét tươi mới vừa trẻ trung vừa hiện đại của mình.

Vượt qua 14 ngày thách thức thay đổi, cô gái 8x sở hữu nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa - Ảnh 8.

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp giờ đây đã có một khởi đầu mới. Hy vọng trong tương lại không xa, một người đàn ông yêu thương và trân trọng Thương thật lòng sẽ xuất hiện để sưởi ấm cho trái tim của mẹ con cô. Thẩm mỹ viện Như Hoa qua đó cũng rất vui mừng vì đã trở thành một sơi dây kết nối hạnh phúc cho mọi người.

Thẩm mỹ viện Như Hoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài hoa, tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2015 tới nay, Thẩm mỹ viện Như Hoa đã mang đến vẻ đẹp cũng như cơ hội lột xác đổi vận mệnh cho rất nhiều chị em phụ nữ và cả đấng mày râu.

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Như Hoa

Địa chỉ: 24 Trung Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975346642

Website: https://thammynhuhoa.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thammynhuhoa.bstonghai/


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm