Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal tước vương miện Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh đã xuất hiện thường xuyên trở lại.

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 1.

Sau những ồn ào liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Lê Âu Ngân Anh bắt đầu xuất hiện trở lại với thần thái tươi tắn hơn.

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 2.

Cô nàng tự tin khoe vóc dáng nuột nà với vòng eo con kiến và chiều cao lý tưởng. Tất cả những trang phục Ngân Anh mặc trong bộ ảnh dạo phố này đều phát huy tối đa thế mạnh về vóc dáng gợi cảm của cô. Thời điểm hiện tại, môi của Ngân Anh đã bé hơn lúc đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 khá nhiều.

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 3.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Ban tổ chức cuộc thi vẫn chưa hề lên tiếng về vấn đề này sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cục đề nghị Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International "hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 4.

Đối diện với áp lực dư luận, Lê Âu Ngân Anh hầu như né tránh giới truyền thông. Cô từng chia sẻ đã cảm thấy rất sốc khi bị yêu cầu tước vương miện.

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 5.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vào tháng 10/2017. Ngay sau đêm chung kết, nhan sắc của cô trở thành đề tài tranh cãi gay gắt trên mạng vì bị cho là "chưa đủ đẹp để làm hoa hậu".

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 6.

Người đẹp tiếp tục trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội khi thừa nhận đã từng sửa mũi rồi tháo sụn mũi trước khi dự thi. Liên quan đến việc này, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 từng bị phạt 4 triệu đồng.

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 7.

Dẫu vậy, Ngân Anh vẫn khẳng định cô là người có đầy đủ trí tuệ, sắc vóc để lên ngôi Hoa hậu Đại dương.

Vượt bão dư luận, Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng eo con kiến - Ảnh 8.

Đồng thời, Ngân Anh cũng bộc bạch rằng cô cảm thấy mình là Hoa hậu xấu nhất khi đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc từ trước đến giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm