Vương Diễm “lép vế” bên An Dĩ Hiên...

19-04-2011 15:01:27

Tịnh Cách Cách xinh đẹp thuở nào giờ đã không thể "đua sắc" cùng những gương mặt trẻ trung và gợi cảm của làng giải trí.

Tối ngày 17/4, Vương Diễm, An Dĩ Hiên, Lý Thừa Huyễn, Ngô Bội Từ, Lý Tiểu Lộ, Hoắc Tư Yến và các ngôi sao khác cùng có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm mới của hãng nữ trang nổi tiếng Tiffany.  

Dàn sao tham dự sự kiện của hãng nữ trang Tiffany
 
Vương Diễm


Lý Tiểu Lộ
 

Hoắc Tư Yến
 
Vương Diễm, Ngô Bội Từ và Lý Tiểu Lộ không hẹn mà cùng diện những bộ váy trong bộ sưu tập mới nhất năm nay của hãng Juicy Couture. 
 
Nàng Tịnh Nhi Vương Diễm trong “Hoàn châu cách cách” ngày nào giờ đã là bà mẹ một con ngày càng xuống sắc. Chọn bộ váy dài kín đáo và kiểu tóc bới cao mang dáng vẻ của các quý bà lớn tuổi, trông cô nàng rõ ràng là "lép vế" bên các ngôi sao khác với những bộ váy gợi cảm.
 
Vương Diễm khoe vẻ đẹp "có tuổi"
 
Trong đó, bộ váy sang trọng mà nhã nhặn của Ngô Bội Từ được đánh giá là đẹp nhất. Năm nay làng giải trí Hoa ngữ có nhiều tin vui, trong đó có chuyện tình 10 năm của Phạm Vỹ Kỳ và Trần Kiến Châu sẽ cùng tiến đến lễ đường, Ngô Bội từ lại lần thứ hai làm phù dâu cho bạn. Về việc 2 lần đi làm phù dâu mà bản thân vẫn chưa được làm cô dâu, Ngô Bội Từ nói đùa : “Nếu mãi không lấy được chồng thì sẽ thôi không lấy nữa.”
 

Ngô Bội Từ
 

(Từ trái sang) Lý Tiểu Lộ, Hoắc Tư Yên, Ngô Bội Từ
 
Một tâm điểm khác của sự kiện là An Dĩ Hiên và bạn trai Lý Thừa Huyễn. An Dĩ Hiên tối đó mặc một bộ váy dạ hội màu đen hở phần lưng tình tứ bên bạn trai đã thu hút sự chú ý của báo giới và cả các fans.

An Dĩ Hiên và Lý Thừa Huyễn
 

An Dĩ Hiên khoe lưng đẹp bên bạn trai
 Phương Anh / Theo Mask Online
Từ Khóa

vương diễm

 

lý tiểu lộ

 

an dĩ hiên

 

hoắc tư yến

 

ngô bội từ

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình