Vừa xác nhận yêu Kiều Minh Tuấn, Vlog "người thứ 3" của "cô gái khóc" An Nguy từ 3 năm trước bất ngờ hot trở lại

Cách đây 3 năm, An Nguy đã từng thẳng thắn đề cập tới câu chuyện người thứ 3 trên Vlog của mình.

An Nguy - nữ diễn viên sinh năm 1987 đang là tâm điểm của dư luận sau khi cô chính thức thừa nhận chuyện có cảm xúc đặc biệt với bạn diễn Kiều Minh Tuấn.

Hành động thừa nhận này vô tình khiến An Nguy trở thành "người thứ 3" trong chuyện tình 10 năm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. An Nguy khẳng định, cô biết tình cảm của mình là sai trái nhưng không thể trói lại được, đành phải thuận theo tự nhiên.

Vừa xác nhận yêu Kiều Minh Tuấn, Vlog người thứ 3 của cô gái khóc An Nguy từ 3 năm trước bất ngờ hot trở lại  - Ảnh 1.

Ngay giữa ồn ào, Vlog của An Nguy cách đây 3 năm bất ngờ "hot" trở lại. Điều đáng nói nội dung của Vlog này chính là câu chuyện về người thứ 3.

Trong đoạn Vlog, An Nguy đã có những màn phát biểu khá đanh thép cũng như bộc lộ quan điểm của mình.

Cô từng chia sẻ: "Người thứ ba có ba loại, một là vô tình, hai là cố tính và ba là loại người yêu cũ. Với kiểu thứ nhất, theo tôi, cứ kệ thôi, không biết thì không có tội. Có gì thì nói chuyện với nhau từ từ rồi khắc biết. Nếu biết mà rút lui từ từ thì là ngoan, chẳng có vấn đề gì cả.

Vlog Người thứ 3 của An Nguy

Kiểu thứ hai là kiểu cố tình, kiểu này thịnh hành và gây ức chế nhất với mọi người nhất. Kiểu này biết người ta có người yêu rồi, nhưng vẫn thích nhắn tin, gọi điện như kiểu vườn không nhà trống. Nhưng lại còn ra vẻ đường hoàng như: "Ôi, gọi điện thế này có sợ người yêu anh ghen không? Có thoải mái không?".

Xin lỗi, phải mình, mình có ghen không? Ghen đúng không? Thế thì còn hỏi làm gì. Mình từng gặp một chị và được chị ấy phán một câu xanh rờn: "Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Xin lỗi chị! Bây giờ đi vệ sinh còn xếp hàng nữa là chuyện yêu đương. Người ta vào trong nhà vệ sinh, người ta chơi điện thoại, dù là đi nặng, đi nhẹ, hay cứ thích ngồi đấy thôi thì cũng chẳng làm gì được. Bao giờ người ta đi ra, chị mới được đi vào.

Đến chuyện đi vệ sinh còn văn minh thế, huống gì là chuyện yêu đương.

Một kiểu khá phổ biến nữa là người yêu cũ. Kiểu này là kiểu bị tự tin, thành ra vô duyên".

Thời điểm đó, Vlog của An Nguy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ vì đánh trúng tâm lý của nhiều người. Thế nhưng, đến thời điểm này nó bất ngờ trở thành câu chuyện để nhiều người đem ra bàn tán. 

Nhiều người còn mỉa mai nhắc lại An Nguy rằng: "An Nguy còn nhớ, bây giờ đi vệ sinh còn xếp hàng nữa là chuyện yêu đương".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm