Vừa thông báo mở cửa miễn phí cho phụ nữ, công viên giải trí phải lập tức đóng cửa vì hàng chục ngàn người chen lấn

Chỉ mới đến 9h sáng mà đã có 45.000 chị em phụ nữ chen chúc nhau để vào cửa miễn phí.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc đã quyết định mở cửa tham quan miễn phí cho phái đẹp. Tuy nhiên, ngay sau khi đưa ra thông báo, ban Quản lý của khu du lịch này phải đóng cửa ngay lập tức.

Đến 9h sáng, đã có hơn 45.000 du khách chen chân vào khu du lịch này. Một đoạn clip ghi lại khung cảnh vỡ trận của khu du lịch khiến bất kỳ người xem nào cũng lắc đầu ngao ngán.

Clip ghi lại cảnh chen lấn xô đẩy nơi khu du lịch mở cửa miễn phí cho phái đẹp.

Trong đoạn clip có thể thấy dòng người kín như bưng, không còn một chỗ trống đang chen nhau để vào cửa. Vì số lượng người quá tải, vượt quá nhiều so với con số dự đoán nên ban quản lý buộc phải đóng cửa khu du lịch vào chiều cùng ngày vì sợ mất an toàn, an ninh trật tự.

Trước đó vào năm 2016, một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra. Tại một công viên giải trí ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc nhằm thu hút du khách đến với mình, họ quyết định mở cửa miễn phí cho khách vào một ngày.

Vừa thông báo mở cửa miễn phí cho phụ nữ, công viên giải trí phải lập tức đóng cửa vì hàng chục ngàn người chen lấn  - Ảnh 2.

Một công viên giải trí cũng bị vỡ trận khi mở cửa miễn phí.

Tuy nhiên, họ cũng bị phá sản kế hoạch khi dòng người đổ về quá đông. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng các khu du lịch, địa điểm giải trí có lẽ không nên mở cửa miễn phí vì có thể khiến dòng người ùn ùn kéo đến không thể kiểm soát được.

Nguồn: Shanghaiist

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm