Vừa kết bạn Facebook, cô gái nhất quyết đòi đi ăn uống khắp nơi, còn không quên mang đồ thừa về cho mẹ

Câu chuyện dở khóc dở cười của một chàng trai bị cô gái mới quen "gạ" đi ăn hết chỗ này đến chỗ kia đang khiến cư dân mạng cạn lời vì không biết phải nói sao!

Nói về mấy chuyện hẹn hò kỳ cục, "bỏ bom" hay đưa người ta đi ăn chán chê rồi lặng lẽ bỏ về vẫn được cư dân mạng truyền tay nhau trên Facebook ầm ầm bấy lâu nay thì con trai có vẻ đang bị mang nhiều tiếng xấu hơn. Thế nhưng thực tế là, con gái bây giờ cũng có một vài người... buồn cười và khó hiểu chẳng kém đâu nhé! Như cô nàng trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Ai đời vừa được người ta "add friend" (kết bạn) xong, cô nàng đã lao ngay vào nói chuyện, chủ động rủ rê người ta đi ăn dù bị từ chối nhưng vẫn khăng khăng cho bằng được. Sau đó là ăn ăn uống uống tự nhiên, bắt người ta trả tiền nọ tiền kia đến gần cả triệu. Đỉnh điểm là không quên gói đồ ăn về cho mẹ, rồi trời ơi đất hỡi thế nào lại bảo người ta trả tiền cho món đồ "người yêu mua cho con trai em". Đúng là cạn lời!

Vừa kết bạn Facebook, cô gái nhất quyết đòi đi ăn uống khắp nơi, còn không quên mang đồ thừa về cho mẹ - Ảnh 1.

Câu chuyện này được đăng tải trên Facebook A.P, cũng là anh chàng nhân vật chính đau khổ. Cô gái được nhắc tới có tên là T.A, cho đến giờ A.P vẫn run run khi kể lại sự việc này:

Vừa đồng ý kết bạn đã nhất quyết rủ đi ăn dù người ta cáo bận

"Chiều nay lúc 5:00 mình có đi tập gym, trong lúc nghịch Facebook có thấy trong phần người bạn có thể biết có một cô em cũng xinh xin,h chụp ảnh với bà chị đồng thời có mấy bạn chung. Ngay lập tức tớ ấn kết bạn... một lát sau thấy cô ấy nhắn tin: Hi chào anh... chấm chấm. Mình trả lời và đã một cuộc trò chuyện xảy ra.

Cô ấy hẹn mình tối đi ăn, uống cà phê lang thang. Mình ok rồi tối mình có chút việc, không đi nữa nên mình nói với cô ấy. Cô ấy không đồng ý và liên tục gọi điện thoại cho mình, mình thấy ngại nên ok đi.

Xong tôi chở cô ấy lên khu bốt hàng đậu, tôi hỏi cô muốn ăn gì, cô bảo đừng ăn nướng là được, mình nói vậy đi ăn lẩu chim nhé. (...).  Đến nơi thì đóng cửa, mình nói thế giờ ăn ở gần đây nhé, cô ấy không đồng ý cứ nhất định phải chim. 

Vừa kết bạn Facebook, cô gái nhất quyết đòi đi ăn uống khắp nơi, còn không quên mang đồ thừa về cho mẹ - Ảnh 2.

Vừa kết bạn Facebook, cô gái nhất quyết đòi đi ăn uống khắp nơi, còn không quên mang đồ thừa về cho mẹ - Ảnh 3.

Tin nhắn qua lại giữa 2 người

Ăn rất nhiều rồi còn đề nghị mua thêm đồ về cho mẹ...

Mình ok đi lên đến đầu Hàng Bông rẽ phải, lên tới đó cô ấy gần như thuộc lòng các quán ăn và dẫn mình vào một quán cũng ok. Cô ấy gọi 3 lạng tôm hấp 2 con bồ câu quay. Hai đứa ăn bình thường mình thì ăn cô ấy lại tiếp tục những câu chuyện...

Đĩa tôm ăn gần hết còn 3 con cô ấy dõng dạc gọi phục vụ mang vào bóc ra hộ chị. Ăn xong cô ấy bảo còn một con bồ câu đang làm thôi mang về cho mẹ em không phí... cô ấy lại tiếp tục nói mà bồ câu ở đây bé quá gọi thêm con nữa mẹ em ăn mới đủ...

Mình ok. Rồi gọi thêm con nữa. Xong thanh toán hết 730k. Mình thanh toán rồi ra lấy xe.

Bắt người ta trả tiền cho món đồ mà "người yêu mua"

Lên tới gần Đào Duy Từ, cô ấy nói quay lại hàng, ra quán trà chanh C.C cũng nổi tiếng lấy thịt bò. Ra tới nơi cô ấy hớn hở nói: Lấy thịt bò người yêu mua cho con trai em (???).

Cô ấy chạy ra nói anh trả tiền đi anh. Mình đưa cho cô ấy 500k, thanh toán hết 280k tiền thịt bò thừa 220k cô ấy nói cầm tạm giúp mình.

Xong đó mình cảm thấy ngán ngẩm (...). Mình nói mình về nhà có việc, cô ấy bảo anh giận em chuyện gì phải không mình tươi cười nói có gì đâu anh về đi có việc thôi. Cô ấy nhất định không cho mình về bắt mình đưa ra quán nước ngồi, ra tới đó mình bảo cô ấy mình về có việc, cô ấy ở lại xong về sau... 

Cô ấy bảo vâng anh cứ thanh toán xong anh đi việc đi, em ngồi đây đợi anh. Rồi mình thanh toán bằng cái nhấc đít lên cười duyên và đi ra lấy xe, xong mình về đây, và ngồi quán nước thằng em viết bài này.

Vừa kết bạn Facebook, cô gái nhất quyết đòi đi ăn uống khắp nơi, còn không quên mang đồ thừa về cho mẹ - Ảnh 4.

Kết thúc là...

Đến cuối câu chuyện, anh chàng đau khổ này ngán ngẩm: "Mình không hề tiếc tiền, số tiền ấy bằng một bữa nhậu rất bình thường hai ba người bạn. Nhưng đây là nhân cách sống của một con người. Và mình tiếc thời gian 2h30' lãng phí nhất cuộc đời mình".

Câu chuyện xứng đáng được cảm thán 1 cái, đúng không! Sau khi được khổ chủ đăng tải, nó đã nhanh chóng nhận về cả ngàn lượt chia sẻ từ dân mạng. Phía dưới là rất rất nhiều bình luận qua lại cực rôm rả. Đa phần đều ngạc nhiên vô cùng vì trên đời này thực sự có cô gái hồn nhiên đến mất duyên thế này ư? Bên cạnh đó là những bình luận cho rằng lỗi cũng vì anh chàng này... ham kết bạn với con gái cơ, để rồi chuyện xảy ra chẳng ai ngờ được thật. Một số thì an ủi, động viên khổ chủ đã rơi vào tình huống oái oăm, đồng thời cũng nhận xét chuyện bỏ về tuy phũ và bất lịch sự thật nhưng cũng do cô gái quá đáng quá mà!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm