Vừa đạt nút vàng Youtube, Đen Vâu tiếp tục sánh vai Vũ Cát Tường, Alan Walker thống lĩnh Spotify

Là nghệ sĩ thứ 6 của Việt Nam đạt được nút vàng Youtube vinh dự, Đen Vâu cùng Vũ Cát Tường, DJ đình đám thế giới Alan Walker và nhạc sĩ Đức Trí đã xuất hiện tại một sự kiện thể hiện vị thế của nhạc Việt trong làng nhạc thế giới.

Hơn 200 nghệ sĩ cùng với nhạc sĩ Đức Trí, Vũ Cát Tường, Đen Vâu và đặc biệt là ngôi sao quốc tế Alan Walker đã xuất hiện tại sự kiện âm nhạc mới đây do chính Spotify tổ chức vào ngày 4/4 vừa qua. Với mục đích bàn về những cơ hội mới để xây dựng một sự nghiệp âm nhạc thành công và đem nhạc Việt tiến ra thế giới, sự hiện diện của các nghệ sĩ Việt đã khẳng định vị thế của âm nhạc Việt là hoàn toàn có chỗ đứng trong làng nhạc quốc tế.

Vừa đạt nút vàng Youtube, Đen Vâu tiếp tục sánh vai Vũ Cát Tường, Alan Walker thống lĩnh Spotify - Ảnh 1.

Đen Vâu.

Đặc biệt là Đen Vâu, mới đây, nam ca sĩ đã thành công nhận được nút vàng từ Youtube vì đạt đến số lượng 1 triệu lượt theo dõi trên kênh Youtube cá nhân của mình. Trước Đen Vâu chỉ có 5 nghệ sĩ Việt làm được điều này và anh chính là nhân vật thứ 6 đạt được danh hiệu vinh dự này.

Vừa đạt nút vàng Youtube, Đen Vâu tiếp tục sánh vai Vũ Cát Tường, Alan Walker thống lĩnh Spotify - Ảnh 2.

Tại sự kiện, DJ đình đám Alan Walker cho biết những ca khúc của anh đạt được hạng nhất tại các quốc gia như Malaysia, Indonesia là chưa đủ. Alan Walker muốn được trở thành quán quân trong các bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam, đặc biệt là Spotify, nơi những cái tên đình đám như Mỹ Tâm, Vũ Cát Tường, Đen Vâu... liên tục chiếm lĩnh.

Vừa đạt nút vàng Youtube, Đen Vâu tiếp tục sánh vai Vũ Cát Tường, Alan Walker thống lĩnh Spotify - Ảnh 3.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, Vũ Cát Tường cũng chia sẻ quan niệm về nền nhạc Việt và thị trường âm nhạc thế giới hiện tại: "Tôi có thể hiểu người nghe của mình rõ hơn bao giờ hết và đem âm nhạc của mình tiếp cận những cộng đồng người nghe hoàn toàn mới thông qua một số phương tiện internet. Hệ thống xếp hạng của các BXH âm nhạc quốc tế, đơn cử là Spotify giúp các nghệ sĩ biết được ca khúc của mình được chia sẻ rộng rãi cỡ nào và chạm đến những khán giả nước ngoài ra sao. Tôi thực sự rất hào hứng với những cơ hội mới này".

Đối với Đen Vâu thì lại khác, vì nam ca sĩ là một nghệ sĩ Underground nên việc đưa ca khúc mình đến với thế giới lại càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Anh cho biết: "Với những nghệ sĩ dòng nhạc Indie, Underground, họ luôn đứng trước sự lựa chọn giữa theo đuổi đam mê nghệ thuật và kiếm sống với âm nhạc. Sự kiện này thực sự giúp những người nghệ sĩ giải quyết được mối quan tâm của họ".

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Đen Vâu hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm