Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun!

Trong 2 tập mới của "Đối tác đáng ngờ", Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun có màn khóa môi nồng nàn trong... bệnh viện.

Tập 31 - 32 của bộ phim Đối tác đáng ngờ đã lên sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Sau khi chia tay bạn trai Ji Wook (Ji Chang Wook), Bong Hee (Nam Ji Hyun) cũng dọn ra ngoài ở và địa điểm "ăn nhờ ở đậu" mới của cô nàng lại chính là nhà của công tố viên Na, cô gái thường xuyên cãi nhau với cô như nước với lửa.

Mặc dù đã quyết dứt tình nhưng Bong Hee và Ji Wook vẫn không ngừng thương nhớ nhau. Ban đêm, Bong Hee trằn trọc không ngủ được vì nhớ tới những phút giây mặn nồng cùng Ji Wook. "Tâm bệnh" bùng phát khiến Bong Hee lăn ra sốt 40 độ và phải đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nghe tin nàng bị bệnh, chàng phóng như bay đến thăm.

Ji Wook vào thăm Bong Hee nhưng trong cơn mê sảng, cô nàng lại cứ ngỡ đấy chỉ là một giấc mơ. Vậy là trong "mơ", nàng đã chủ động ôm hôn chàng đắm đuối, ngay giữa bệnh viện. Tất nhiên sau nụ hôn này, Bong Hee đã hoàn toàn quên khuấy, và khi cô nhận ra thì không còn biết giấu mặt đi đâu nữa!

Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun! - Ảnh 1.

Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun! - Ảnh 2.

Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun! - Ảnh 3.

Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun! - Ảnh 4.

Về phía Ji Wook, ở tập này, anh bắt đầu lần về quá khứ để khám phá lại vụ án năm xưa của bố mẹ mình và cha Bong Hee. Ji Wook đến gặp vị công tố viên trưởng và phát hiện một sự thật khiến anh không thể ngờ. Đó chính là năm xưa, chính Ji Wook là người đã đứng ra làm chứng chuyện bố Bong Hee là hung thủ phóng hỏa giết người. Nhưng dựa vào những ẩn số bộ phim đưa ra, khán giả đoán già đoán non rằng chính vị công tố viên trưởng hiện giờ là người năm xưa đã gây sức ép, buộc cậu bé Ji Wook phải đưa ra lời khai giả mạo.

Nguyên nhân nào khiến vị công tố viên này nhất mực đổ tội cho bố của Bong Hee? Kẻ ác nào đứng trong bóng tối đang thao túng mọi chuyện? Câu hỏi này còn đang khiến khán giả đau đầu thì họ lại phải đối mặt với một tình huống mới đáng sợ hơn trong đoạn kết phim, đó chính là việc Jung Hyun Soo, tên giết người đã bất ngờ tỉnh dậy trên giường bệnh.

Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun! - Ảnh 5.

Vừa chia tay đã lại... hôn hít, không ai khác ngoài Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun! - Ảnh 6.

Đó là khi Bong Hee vào thăm Jung Hyun Soo nhưng lại thấy hắn vẫn đang hôn mê. Đến khi cô quay ra nghe điện thoại của trưởng ban Bang, quay vào thì đã thấy tên sát nhân đứng ngay sau mình từ lúc nào với gương mặt vô hồn. Như vậy, 2 tập phim khép lại trong sự tò mò tột độ của khán giả. Những diễn biến của bộ phim sẽ được cập nhật trong các tập tiếp theo lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài SBS, Hàn Quốc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm