Soi danh tính trai đẹp công khai "thả thính" MC Thu Hoài, dân mạng hoang mang: Chẳng phải bạn trai cũ Ngọc Thảo đây sao?

Những bình luận qua lại của bạn trai cũ Ngọc Thảo và MC Thu Hoài trên Instagram đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Cách đây không lâu, nhiều người đã vô cùng tiếc nuối trước thông tin Ngọc Thảo và bạn trai thiếu gia Tuấn Hải đã đường ai nấy đi. Dù cả 2 người đều chưa một lần lên tiếng xác nhận, nhưng việc cả 2 đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram từ cuối tháng 4, cũng như không còn xuất hiện cùng nhau đã thể hiện điều này.

Từ đó đến nay, trong khi Ngọc Thảo bận rộn với những chuyến đi du lịch, khoe ảnh sống ảo đẹp mê hồn thì chàng thiếu gia lại thường xuyên thể hiện cảm xúc đầy buồn bã trên MXH. Tuy nhiên, mới đây dân mạng lại tung ra bằng chứng cho thấy Tuấn Hải đang âm thầm "thả thính" nữ MC xinh đẹp Thu Hoài.

Soi danh tính trai đẹp công khai thả thính MC Thu Hoài, dân mạng hoang mang: Chẳng phải bạn trai cũ Ngọc Thảo đây sao? - Ảnh 1.

Dân mạng cho rằng Tuấn Hải đang thả thính Thu Hoài.

Chuyện là phía dưới một bức ảnh xinh đẹp của mình, MC Thu Hoài viết: "Dự báo thời tiết nói hôm nay trời nắng hanh. Em nghe không rõ tưởng hôm nay em có anh". Ngay phía dưới bài đăng của Thu Hoài, người yêu cũ của Ngọc Thảo đã bình luận: "Thính thơm quá nhỉ?".

Nhưng đáng chú ý là trong những trả lời bình luận tiếp theo của Thu Hoài, Tuấn Hải còn viết: "Tớ chỉ lo người yêu sẽ bị sâu răng thôi"

Dòng trạng thái và màn bình luận qua lại của Tuấn Hải và Ngọc Thảo.

Tuy nhiên cũng có nhiều người khẳng định đây là cuộc trò chuyện bình thường giữa 2 người bạn chứ không có gì đáng gọi là "thả thính" cả:

- Đây mà là thả thính hả?

- Sao không ai nghĩ "Nhanh nhanh cho tớ ăn kẹo nha" ám chỉ là giục chị này cưới đi để được ăn cỗ nhỉ? Thế thì có thính gì đâu.

Và không ít người cho rằng dù sao Tuấn Hải và Ngọc Thảo cũng đã chia tay rồi nên chuyện ai "thả thính" ai đều không còn quan trọng nữa. Đương nhiên tất cả chỉ là đồn đoán của cộng đồng mạng mà thôi, sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Thu Hoài được nhiều người biết đến với vai trò MC, BTV kiêm mẫu ảnh và diễn viên. Sau khi xuất hiện trong "Người phán xử" và "Yêu thì ghét thôi", người đẹp đang có 1 vai trong phim truyền hình "Mê cung". Còn Tuấn Hải là thiếu gia gốc Hà Nội với diện mạo đẹp trai, có cơ ngơi hoành tráng tại Cộng hòa Séc. 

Nếu như Thu Hoài là một cô nàng giỏi giang, xinh đẹp.

Thì Tuấn Hải cũng không kém phần nổi tiếng với giới trẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm