Vừa cầu hôn Shin Se Kyung dứt lời, Kim Rae Won đã tíu tít nói cười với gái xinh

Trong tập 11 của "Hắc kỵ sĩ", Kim Rae Won đã cầu hôn Shin Se Kyung nhưng ngay sau đó lại bất ngờ thân mật với nữ phụ xảo quyệt.

Tập 11 của bộ phim Hắc kỵ sĩ (Black Knight) vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, Soo Ho (Kim Rae Won) đã khiến Hae Ra (Shin Se Kyung) choáng váng khi bất ngờ cầu hôn cô. Thế nhưng câu chuyện của họ vẫn tiếp tục bị cản trở bởi cô nàng thợ may Sharon.

Trở lại với đoạn kết tập trước, khi Sharon đến gặp Soo Ho với tư cách chủ đất. Cô đồng ý giao đất của mình cho Soo Ho nhưng với một điều kiện oái oăm là cô phải được... chuyển đến ở nhà anh. Ban đầu, Soo Ho từ chối nhưng sau đó, Hae Ra đã động viên anh rằng vì công việc, anh nên cố gắng chịu đựng Sharon khoảng 1 tháng.

Thế nên Sharon đã đường đường chính chính chuyển tới ở nhà Soo Ho cùng với dì cháu Hae Ra. Cô nàng còn tự may cho mình một chiếc đầm ngủ cực quyến rũ để "ra mắt" Soo Ho.

Vừa cầu hôn Shin Se Kyung dứt lời, Kim Rae Won đã tíu tít nói cười với gái xinh - Ảnh 1.

Vừa cầu hôn Shin Se Kyung dứt lời, Kim Rae Won đã tíu tít nói cười với gái xinh - Ảnh 2.

Hắc kỵ sĩ tập 11: Sharon dọn đến ở nhà Soo Ho

Về phía Soo Ho, miễn cưỡng cho Sharon đến ở nhà mình nhưng anh vẫn một lòng một dạ trung thủy với Hae Ra và khiến Sharon hậm hực. Ví như khi Sharon đã thức dậy sớm để nấu ăn cho cả nhà nhưng Soo Ho lại không thèm ăn mà bỏ đi làm. Sharon cũng mặc bộ váy ngủ khêu gợi để quyến rũ Soo Ho nhưng không thành công.

Một mặt giữ khoảng cách với Sharon, mặc khác Soo Ho lại cầu hôn Hae Ra khiến cô vô cùng bất ngờ. Tuy Hae Ra vẫn chưa nhận lời nhưng điều đó cũng đánh một dấu mốc lớn trong mối quan hệ giữa họ.

Hắc kỵ sĩ tập 11: Soo Ho cầu hôn Hae Ra

Tuy nhiên Sharon vẫn không bỏ cuộc, cô nàng gạ gẫm làm thân vời dì của Hae Ra để tìm hiểu về Soo Ho. Sau khi biết chuyện bố của Soo Ho là một nhà hóa học từng chết trong một vụ hỏa hoạn, Sharon đã vô cùng phấn khích bởi là người từng sống 200 năm, Sharon biết rõ mọi thứ về lịch sử, cô ta cũng lưu giữ được những bài báo năm xưa viết về bố của Soo Ho.

Sharon gửi những tài liệu này cho Soo Ho để nhằm gây ấn tượng và thiện cảm với anh. Thế nên mới có chuyện Hae Ra lâng lâng trở về nhà sau khi được Soo Ho cầu hôn. Thế nhưng trước mắt cô lại là cảnh Soo Ho đang tíu tít nói cười với Sharon. Việc tìm lại được những tài liệu cũ về người bố đã khuất khiến anh vô cùng hạnh phúc và đã mở lòng với Sharon.

Vừa cầu hôn Shin Se Kyung dứt lời, Kim Rae Won đã tíu tít nói cười với gái xinh - Ảnh 5.

Vừa cầu hôn Shin Se Kyung dứt lời, Kim Rae Won đã tíu tít nói cười với gái xinh - Ảnh 6.

Vừa cầu hôn Shin Se Kyung dứt lời, Kim Rae Won đã tíu tít nói cười với gái xinh - Ảnh 7.

Hắc kỵ sĩ tập 11: Soo Ho tíu tít nói cười với Sharon

Những diễn biến tiếp theo của Hắc kỵ sĩ sẽ lên sóng trong tập 12 của bộ phim lên sóng KBS vào tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm