Vụ 2 cháu bé bị hắt nước gây bỏng nặng: Hàng xóm khẳng định không hề biết có trẻ ngồi ở bậc cửa

Người trực tiếp hắt canh bầu khiến 2 cháu bé bị bỏng cho biết, sau khi nấu nồi canh thấy quá nhiều nên đã múc 1 bát con hắt đổ đi. Tuy nhiên, người này không hề biết có 2 cháu bé đang ngồi bên ngoài.

Tối ngày 12/6, bà N. là người đã hắt canh bầu khiến bé H.P (6 tuổi) và bé T.T (7 tuổi) đều trú tạ xã Duyên Thái (Thường Tín - Hà Nội) bị bỏng nặng đã lên tiếng và cho rằng sự việc xảy ra là do bản thân sơ suất, không cố ý.

Trao đổi thêm về sự việc, bà N. cho rằng: "Trong chiều ngày xảy ra sự việc, tôi có nấu một nồi canh bầu để gia đình ăn tối. Tuy nhiên, lúc dọn cơm ra tôi nhận thấy lượng canh mình nấu quá nhiều nên đã vớt cái, lấy một phần nước khoảng chừng một bát con rồi đổ ra khe cửa phụ của bếp".

Vụ 2 cháu bé bị hắt canh bầu gây bỏng nặng: Chủ nhà khẳng định không hề biết có trẻ ngồi ở bậc cửa - Ảnh 1.

Bậc thềm phía sau căn bếp của bà N., nơi 2 cháu bé ngồi xem đá bóng.

Bà N. cũng thanh minh thêm: "Khi đổ canh đi cửa vẫn đóng nên không hề biết có 2 cháu bé ngồi chơi ở bậc thềm phía bên ngoài cửa. Đến lúc khoảng 20h tôi mới nghe thông tin 2 cháu bé bị bỏng nên thấy lo lắng đồng thời gọi điện cho mẹ cháu bé nhưng không thấy bắt máy".

Vụ 2 cháu bé bị hắt canh bầu gây bỏng nặng: Chủ nhà khẳng định không hề biết có trẻ ngồi ở bậc cửa - Ảnh 2.

Bà N. cho biết, không hề biết phía sau cánh cửa có 2 cháu bé ngồi nên mới hắt bát canh bầu.

Bà N. cho biết, cũng sau đó bà đã được phía Công an xã Duyên Thái mời lên trụ sở để làm bản tường trình. Sau khi làm bản tường trình xong, đến ngày 11/6 bà N. có tới gia đình 2 cháu bé để thăm hỏi và giải thích. Tuy nhiên, cả 3 bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc, chị A. (trú tại Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội) có phản ánh về việc con gái và cháu họ bị bỏng nặng do một người hàng xóm hắt nồi nước luộc bầu vào người trong quá trình các bé đang xem bóng đá.

Vụ 2 cháu bé bị hắt canh bầu gây bỏng nặng: Chủ nhà khẳng định không hề biết có trẻ ngồi ở bậc cửa - Ảnh 3.

Hiện tại lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo đó, con gái chị A. là bé H.P (6 tuổi) cùng cháu họ là bé T.T (7 tuổi) chiều ngày 10/6 đi đến khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh lớn tuổi đá bóng. Hai bé có ngồi tại bậc thềm sau nhà bà N. để xem.

Khi 2 bé A. và bé P. ngồi xem bóng đá thì bất ngờ bị bà N. hất nồi nước luộc bầu vào lưng, mông khiến 2 bé bị bỏng nặng. Ngay sau khi sự việc xảy ra bé A. và P. chạy về nhà khóc lóc kể với cha mẹ.

Lãnh đạo Công an xã Duyên Thái xác nhận có sự việc trên. Theo ông Tuấn, công an xã đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm