VTV3 - Thể dục buổi sáng cho mọi lứa tuổi

01-01-2009 07:24:26

Bắt đầu từ ngày 1/01/2009, trong chương trình thể thao phát sóng lúc 5h30 hằng ngày trên kênh VTV3 sẽ bắt đầu giới thiệu các bài tập thể dục buổi sáng dành cho mọi lứa tuổi.

Đây cũng có thể coi là món quà sức khỏe VTV tặng mỗi quý khán giả nhân dịp năm mới
 
Phong trào tập thể dục buổi sáng đã xuất hiện từ lâu trong đời sống xã hội và càng những năm trở lại đây, phong trào này càng phát triển sâu rộng. Mọi người ý thức hơn về sức khỏe, về việc nâng cao thể chất để lao động, học tập và vui chơi tốt hơn. Và không chỉ có người có tuổi tham gia đi bộ, tập thể dục buổi sáng mà ngay cả các thanh thiếu niên, người trong độ tuổi lao động cũng tích cực tham gia vào hoạt động này.

Trên sóng VTV3 đã từng có serie các bài dạy về yoga, thái cực quyền... để nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, với loạt các chương trình bài tập thể dục buổi sáng sẽ giúp người xem có được sự vận động, khởi đầu ngày mới một cách hợp lý, phù hợp với nhu cầu, thể trạng và tuổi tác

Tập thể dục buổi sáng tưởng chừng như đơn giản song tập sao cho đúng cách, các động tác kết hợp với hít thở sao cho hiệu quả lại không phải ai cũng biết. Một loạt các chương trình dạy thể dục buổi sáng được thực hiện công phu, hình ảnh từng động tác trực quan sinh động sẽ giúp khán giả có được sự khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi. Các bài tập sẽ được giới thiệu theo chủ đề phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

Hy vọng với loạt các chương trình tập thể dục buổi sáng được thực hiện sinh động, khán giả của VTV sẽ có thêm nhiều năng lượng, giúp cho một ngày mới làm việc hiệu quả và năng suất hơn.
 
Hãy nhớ thời gian bắt đầu chương trình là 5h30 ngày 1/01/2009
Theo VTV
 PV /

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi 2017": Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân khi nói chuyện với Mai Tài Phến

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi 2017": Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân khi nói chuyện với Mai Tài Phến