Vòng 1 càng khiêm tốn, nhu cầu “chăn gối” càng giảm?

Sau khi cai sữa, vòng 1 của em rất khiêm tốn. Dù chồng em kích thích vùng này cỡ nào em cũng không có cảm hứng gì. Có phải vòng mà quá nhỏ thì nhu cầu sinh lý cũng thấp?

Em năm nay 28 tuổi, đã có gia đình và có một cháu nhỏ hai tuổi. Em sẽ không có gì phải sầu muộn nếu như “chuyện ấy” của hai vợ chồng cũng được xuôi chèo mát mái. Từ khi “yêu” trở lại sau khi sinh, em vẫn thấy có ham muốn như trước.

Nhưng không hiểu sao, sau khi cai sữa cho con, em cảm thấy nhu cầu cũng như ham muốn của mình “bay” đâu hết.
Em thấy, sau khi cai sữa, vòng 1 của em ngày càng khiêm tốn (nếu như không muốn nói là quá nhỏ).

Trước đây, em rất thích chồng “khám phá” nơi “núi đồi” này, nhưng giờ thì dù làm mọi cách em cũng không cảm thấy kích thích. Em đang rất lo có phải em đã bị lãnh cảm rồi. Xin các chị cho em hỏi, có phải đôi “gò bồng đảo” mà quá nhỏ thì nhu cầu sinh lý cũng rất thấp đúng không?Trả lời:

“Yêu” sau sinh, hoặc suốt quá  trình cho con bú, đều có thể vấp phải những dấu hiệu bất thường ở phụ nữ, như không ham muốn, không có khoái cảm, thậm chí chán ghét, sợ hãi chuyện quan hệ tình dục,  người ta gọi chung đó là những triệu chứng lãnh cảm sau sinh.

Với sản phụ, sau khi cai sữa, thường vòng 1 sẽ giảm nhanh chóng, nhũn nhẽo và xuống cấp hơn lúc chưa sinh con. Thực ra, đó cũng là những dấu hiệu bình thường, không có gì đáng lo lắng. Bởi khi phụ nữ chửa, đẻ, tuyến sữa phát triển, làm vòng 1 nảy nở, căng tròn, khi không cho con bú, tuyến sữa ngừng hoạt động, các cơ bị nhão, gây chảy xệ, nhũn nhẽo, giảm số đo…

Bạn không nên quá tự ti với số đo vòng 1. Vòng 1 to hay nhỏ, không ảnh hưởng gì đến ham muốn cũng như khả năng tình dục của phụ nữ. Mà chính tâm lý tự ti, khiến bạn không sẵn lòng để chồng khám phá cơ thể mình, chỉ lo lắng về hình thức mà quên để ý đến những xúc cảm của chồng cũng như chính mình. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng “yêu” của vợ chồng bạn.


Để khắc phục, bạn có thể tập những bài tập đơn giản, chuyên biệt cho cơ ngực, để cơ ngực săn chắc trở lại. Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi tốt, cũng góp phần thúc đẩy cơ ngực của bạn săn chắc, nở nang hơn.

Về tâm lý, cần thư giãn, thả lỏng, tự giải tỏa những lo lắng, để tránh rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn hoặc trầm cảm, bạn nhé!

Được tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: banbientap@afamily.vn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm