Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp "Ơn giời"

Trong tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi", nhờ phần đối đáp và ứng biến nhẹ nhàng nhưng "thâm sâu" của mình, Đức Phúc khiến giám khảo Hoài Linh và trưởng phòng Trường Giang thích thú cùng tâm đắc.

Tập 7 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng vào tối 6/1 tiếp tục với sự tham gia của dàn khách mời gồm: Phi Nhung, Đức Phúc, Khả Như Hoàng Rapper. Các trưởng phòng đón tiếp dàn khách mời gồm có: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào, Trung Dân, Tự Long, Hoàng Sơn.

Tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi": Đức Phúc chinh phục giám khảo Hoài Linh nhờ màn tư vấn tình yêu "bá đạo"

Chưa từng trải qua diễn xuất trước đây thế nhưng mà Đức Phúc lại thành công trong việc chinh phục giám khảo Hoài Linh và cả khán giả của Ơn giời trong tập này. Ban đầu, ai cũng ngỡ rằng thật không may cho Đức Phúc vì lần đầu đến với Ơn giời mà lại đụng ngay trưởng phòng lém lỉnh Trường Giang. Vào vai bạn thân Trường Giang, Đức Phúc bị bắt xưng hô "mày, tao" nhưng vốn là người lễ phép nên Đức Phúc vẫn kiên trì gọi Trường Giang bằng anh. Lúc sau dù đã cố gắng gọi anh là mày nhưng Đức Phúc vẫn tỏ ra khá ngại ngùng.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 2.

Làm người hát rong bán kẹo kéo dưới gầm cầu kiếm tiền sống qua ngày, Đức Phúc thể hiện mình là người khá "lành nghề" khi liên tục bày cho Trường Giang mấy mẹo để kiếm tiền nhanh. Nhưng vì câu nào cậu nói ra đều "đỉnh" nên khán giả và cả giám khảo Hoài Linh đều bật cười nghiêng ngả. Trường Giang hỏi lỡ bị công an bắt lúc đang hát thì sao, Đức Phúc liền đáp lại: "Thế mỗi lần lúc tao hát thì mày ngồi sẵn trên xe, công an tới, tao leo lên là mày chạy đi. Còn lúc mày hát thì tao lên xe ngồi chờ mày". Đức Phúc thậm chí còn bày cách cho Trường Giang cưa gái đầy bá đạo dù anh chàng thừa nhận rằng mình chưa yêu ai bao giờ. Đức Phúc cũng không quên lưu ý cho anh bạn Trường Giang: "Tao nói hay nhưng tao chưa làm bao giờ".

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 3.

Chưa hết bàng hoàng vì sự "bá đạo" của Đức Phúc, anh chàng còn thể hiện mặt hài hước của mình khi đụng mặt cô bạn gái Vĩ Dạ "trên trời rớt xuống". Đức Phúc còn làm cả trường quay cười ồ lên khi nói với cô gái lạ mặt: "Cô là ai, tôi không biết, cô đi ra đi!". Không chỉ giám khảo Hoài Linh dành lời khen cho Đức Phúc mà anh còn nói rằng: "Con là một trong những thí sinh đến "Ơn giời" mà chú không ghi lại bất kỳ nhận xét nào vì chú mải coi nên quên mất". Trưởng phòng Trường Giang còn phải thừa nhận: "Lần đầu tiên Trường Giang chảy mồ hôi và muốn được giải thoát khỏi căn phòng này".

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 4.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 5.

Trước đó, Phi Nhung mở cửa căn phòng đầu tiên và đụng ngay phải trưởng phòng Tự Long. Vào vai người mẹ có con trai "nhu nhược" cùng cô con dâu đanh đá. Lâm Vĩ Dạ hóa thân người phụ nữ dữ dằn chuyên ăn hiếp chồng mình. Giữa cuộc cãi vã, Lâm Vĩ Dạ lỡ xúc phạm Phi Nhung khiến Tự Long nổi giận giơ tay tát cô một bạt tai. Tức giận vì bị đánh ngay trước mặt mẹ chồng, Vĩ Dạ một hai đòi ly hôn.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 6.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 7.

Tình huống được đưa ra là Tự Long và Vĩ Dạ đã có con với nhau, nếu ly dị con cái sẽ lâm vào cảnh gia đình chia cắt. Lo lắng vì con trai mình bị chèn ép, Phi Nhung liền ra mặt bảo vệ Tự Long. Đặc biệt, cô thà chịu bị con dâu xúc phạm chứ không để con trai mình quỳ xuống xin lỗi. Điểm này đã thể hiện rằng Phi Nhung là một người mẹ với tấm lòng bao la, sẵn sàng hạ mình để con trai được sống yên ấm cùng vợ. Kết thúc phần thi, giám khảo Hoài Linh thể hiện sự thích thú với những biểu hiện của Phi Nhung trong tiểu phẩm vừa rồi. Anh còn khen ngợi Phi Nhung rằng dù hôm nay diễn không có kịch bản nhưng cô lại rất tự tin. "Chẳng bù cho lúc trước 2 anh em lên sân khấu diễn, anh diễn đường anh còn em diễn đường em", Hoài Linh hài hước nhận xét.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 8.

Người thứ 2 bước vào thử thách là anh chàng đa tài Hoàng Rapper. Vốn có nhiều tài năng và được mệnh danh là anh chàng "đa chức năng", Hoàng Rapper đã có những ứng biến kịp thời khiến khán giả không thể nhịn cười. Người tiếp đón Hoàng Rapper ở phần thi là trưởng phòng Hồng Đào với thân phận bà ngoại của anh. Vừa mới gặp mặt, Hoàng Rapper khốn đốn khi liên tục bị Hồng Đào ép ăn hết trứng gà tới xoài chua. Sau đó anh còn bị bắt phải "phục vụ văn nghệ", rất may đây vốn là "nghề" của anh nên ứng biến khá dễ dàng.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 9.

Mọi chuyện vẫn khá suôn sẻ cho tới khi Hoàng Sơn bất ngờ xuất hiện và vu khống sợi dây chuyền Hoàng Rapper tặng cho "bà ngoại" Hồng Đào là đồ ăn cắp. Rồi sau đó xét giỏ thì phát hiện ra thêm 3 chiếc điện thoại lạ, lúc ấy Hoàng Rapper mới lẳng lặng thừa nhận rằng mình là người ăn trộm chỉ vì đi hát không ai xem nên đành đi trộm cắp để kiếm tiền nuôi bà ngoại. Đang giằng co đưa Hoàng Rapper lên gặp công an thì một anh bảo vệ từ đâu chạy ta vạch trần sự việc. Anh nói rằng Hồng Đào là bà già lú lẫn, ngày nào cũng đi tàu rồi đụng ai cũng nói là cháu mình. Thân phận thật sự của Hoàng Rapper chỉ là một tên trộm không hơn không kém. Giám khảo Hoài Linh cho rằng thử thách của Hoàng Rapper khá là dễ dành vì chỉ toàn xoay quanh chuyện... ăn. Tuy nhiên ở những nút thắt thì Hoàng Rapper chưa xử lý tốt nên câu chuyện chưa thật sự nổi bật.

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 10.

Người cuối cùng phải trải qua thử thách trong tập này là Khả Như. Đụng phải trưởng phòng Trấn Thành nhưng Khả Như không hề nao núng. Cô thậm chí còn dẫn dắt Trấn Thành ở một số chỗ và khiến khán giả thích thú. Khi Trấn Thành tự hào nói rằng: "Ở đâu ra mà rớt xuống một cô vợ tuyệt vời dành cho người đẹp như anh". Khả Như ngay tức khắc đáp lại: "Em cũng không biết ở đâu rớt xuống một người tự nhận mình đẹp như anh". Khả Như còn rất tài tình khi mang chuyện Trấn Thành tăng cân do ham ăn ra để trêu anh. Tuy nhiên cô cũng rất phũ phàng khi nói Trấn Thành là "ăn nhiều quá bị đồ ăn chèn vô não nên cứ nghĩ mình là con heo không à".

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 11.

2 vợ chồng đang tình tứ thì Huỳnh Lập trong vai nhân viên "thay não" bước vào và cho biết Trấn Thành thật ra chỉ là người nhân bản. Còn người chồng thật sự của Khả Như đã chết và giờ đây khi phần não hoàn thành quá trình lưu trữ dữ liệu thì nó sẽ được chuyển vào cơ thể của người chồng thật kia. Câu chuyện được lái sang hướng cảm động khi "người giả" Trấn Thành thừa nhận rằng anh yêu Khả Như thật lòng dù chỉ là một người nhân bản. Khả Như đã không kìm được nước mắt và bật khóc khi đối diện với sự thật rằng người đang được đông lạnh kia mới đúng là chồng mình. Còn Trấn Thành chỉ là một phiên bản tốt, tuy nhiên dù chồng cô có tệ nhưng đối với Khả Như thì "một ngày là chồng, mãi mãi là chồng, dù có lừa dối thì vẫn gọi là chồng".

Với màn tư vấn tình yêu “bá đạo”, Đức Phúc vượt mặt Phi Nhung giành cúp Ơn giời - Ảnh 12.

Cuối cùng, giám khảo Hoài Linh đã nhờ Phi Nhung trao chiếc cúp của tập này cho Đức Phúc vì màn thể hiện vô cùng xuất sắc của cậu. "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 8 sẽ phát sóng lúc 21g15 ngày 20/1 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm