Vợ Xuân Bắc òa khóc nức nở khi bị o ép đến mức không thể chịu đựng được

Trong suốt 35 phút chia sẻ, chị Hồng Nhung, vợ của MC, danh hài Xuân Bắc liên tục nghẹn ngào khóc.

Tối qua (11/9), cộng đồng mạng bất ngờ dậy sóng vì đoạn livestream của chị Hồng Nhung, vợ của danh hài, MC Xuân Bắc.

Trong suốt đoạn chia sẻ, chị Hồng Nhung liên tục nghẹn ngào khóc. Theo chia sẻ của vợ Xuân Bắc thì nguyên nhân khiến chị livestream là do "chịu đựng rất lâu rồi".

Câu chuyện của chị Hồng Nhung chủ yếu liên quan tới việc chị bị một "cộng tác viên" o ép quá trình giảng dạy tại trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.

Vợ Xuân Bắc òa khóc nức nở khi bị o ép đến mức không thể chịu đựng được - Ảnh 1.

Bắt đầu câu chuyện, chị Hồng Nhung chia sẻ: "Xin chào tất cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình có vẻ rất là gầy. Thực sự là mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, nay bắt buộc phải làm cái điều như thế này".

Trong suốt 35 phút chia sẻ, chị Hồng Nhung liên tục nghẹn ngào khóc. Sở dĩ chị quyết định công khai sự việc vì "nó đã lên tới đỉnh điểm của chịu đựng".

Điều khiến chị Nhung uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi chị làm giảng viên khoa Sân khấu.

"Sáng nay tôi lên lớp dạy (sáng 11/9), bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang mang vào để ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng.

Nhưng đầu tiên mà tôi muốn nói thứ nhất việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp.

Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì không phải chỉ đạo của ban giám hiệu mà có sự can thiệp của cộng tác viên", chị Nhung chia sẻ.

Vợ Xuân Bắc òa khóc nức nở khi bị o ép đến mức không thể chịu đựng được - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của chị Nhung thì cộng tác viên này là một thành viên có "chức sắc" tại Nhà hát kịch Việt Nam, đồng nghiệp của chồng chị là anh Xuân Bắc.

Theo chị Nhung, lý do khiến cộng tác viên này không cho phép chị có mặt trong danh sách chấm thi tốt nghiệp vì "không đủ tư cách".

Trong đoạn livestream, chị Nhung cũng nhắc tới danh hài Xuân Bắc. Chị Nhung cho biết: "Trong chuyện này, vợ chồng tôi cũng không hề có một động thái gì. Nhưng tôi cũng nói với chồng tôi rằng thôi việc đấy là việc của em, anh không cần can thiệp vào".

Theo chị Nhung, mọi việc mà chị chịu đựng đều mang "tư thù cá nhân" của người cộng tác viên này. Và chị đã bị dọa rằng nếu tham gia vào ban chấm thi tốt nghiệp thì tất cả sinh viên của chị sẽ không được tốt nghiệp.

Trước livestream của chị Nhung, rất nhiều sinh viên đã vào động viên và ủng hộ. Tuy nhiên, đến thời điểm này tất cả đều mới chỉ là thông tin một chiều. 

Phóng viên đã liên hệ với phía Xuân Bắc nhưng anh cáo bận vì đang họp còn phía NSND Anh Tú, người được nhắc trong đoạn livestream của chị Hồng Nhung thì không nghe máy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với những bên liên quan để xác minh và cập nhật thông tin sớm nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày