Nửa đêm đọc tin nhắn yêu thương cô giáo của con gửi cho chồng, mẹ trẻ sốc vì cô "nhớ và ngưỡng mộ anh"

Bà mẹ trẻ cũng không biết phải hiểu như thế nào khi bỗng dưng cô giáo chủ động nhắn tin kêu rất "thương và nhớ" con của mình, đồng thời lại thổ lộ "cô ngưỡng mộ con vì có 1 người ba như vậy".

Cách đây không lâu, từng có vụ cô giáo mầm non phê vào sổ liên lạc của học sinh nhân dịp tổng kết cuối năm rằng "Cháu đẹp trai giống bố" và yêu cầu phụ huynh "Đến nhà để trao đổi thêm" khiến các bà mẹ được dịp xôn xao bàn tán. Chính người mẹ đọc xong lời cô giáo phê cũng bất ngờ đến độ phải ra tay hồi đáp lại ngay bên dưới rằng "Mẹ cháu đã xem", kẻo cô giáo cứ nằng nặc đòi phụ huynh bố đến nhà trao đổi riêng về chuyện đẹp trai thì toi.

Câu chuyện bi hài ấy vẫn nhiều chị em còn nhớ, và đến hôm nay, lại thêm bà mẹ nữa gặp tình cảnh tương tự, khi cô giáo lớp mầm non của con chủ động nhắn tin cho chồng lúc nửa đêm với giọng điệu vô cùng tha thiết.

Nửa đêm đọc tin nhắn cô giáo của con gửi cho chồng đầy tha thiết, mẹ trẻ ngẩn người vì cô ngưỡng mộ ba của con - Ảnh 1.

Nửa đêm đọc tin nhắn cô giáo của con gửi cho chồng đầy tha thiết, mẹ trẻ ngẩn người vì cô ngưỡng mộ ba của con - Ảnh 2.

Tóm tắt ngắn gọn thì cô giáo thông báo cho bố của học sinh Sữa rằng sắp tới cô chuẩn bị nghỉ việc, không còn dạy lớp của bé Sữa nữa. Tuy nhiên, thay vì gửi tin nhắn bình thường thì cô lại nhắn vào app chat khác, lời lẽ văn phong hơi sụt sùi khiến mẹ của học sinh Sữa thấy lạ, hội chị em cũng ngạc nhiên vô cùng.

Nếu cô giáo chỉ nhắn đơn giản rằng "Cô sắp nghỉ dạy lớp của Sữa" thì chẳng sao, nhưng đằng này, khi bố Sữa trả lời lại một cách lịch sự thì cô giáo "xổ" một tràng tin nhắn tha thiết xúc động: "Cô ngưỡng mộ Sữa vì có một người ba như ba Sữa, có thể 2 tuần hoặc 1 tháng nữa cô sẽ không còn được gặp Sữa nữa, hy vọng Sữa cũng sẽ quen với cô giáo mới thật tốt"; "Dạ ba, cô T. đi học thêm nên thay đổi công việc"; "Thương và nhớ Sữa, không biết cô mới có thương Sữa như cô T. không"...

Đến đây thì hội chị em tranh nhau bĩu môi, không rõ là cô giáo thương nhớ Sữa thật hay là "mượn gió nói trăng" nhớ bố của Sữa cơ? Đã thế, lại còn vâng dạ rất ngọt ngào như kiểu trò chuyện với người yêu trước lúc đi xa. May là bố Sữa nói chuyện nghiêm chỉnh, còn đưa tin nhắn cho mẹ Sữa xem, không thì chẳng biết cô giáo còn sụt sùi những gì nữa.

Nửa đêm đọc tin nhắn cô giáo của con gửi cho chồng đầy tha thiết, mẹ trẻ ngẩn người vì cô ngưỡng mộ ba của con - Ảnh 3.

Cô giáo mầm non nhắn tin lạ lùng cho bố của con trai, mẹ nên làm gì? (Ảnh minh họa)

Mặc dù không khẳng định là cô giáo muôn bày tỏ gì khi nhắn tin kiểu lạ lùng như thế cho bố của học sinh lúc nửa đêm, song mẹ bé Sữa ở trên đã cao tay "dập ngay" cơn xúc động nuối tiếc của cô giáo như sau: "Mẹ Sữa rất cảm ơn cô quan tâm chăm sóc con. Con về cũng bập bẹ nói thương cô T. nhiều. Hôm nào mẹ Sữa thu xếp công việc mời cô T. đi uống cafe cùng gia đình Sữa nhé".

Đến đây thì chắc cô giáo ngủ quên nên không thấy sụt sùi tiếp nữa (!) Vừa buồn cười vừa khó chịu, mẹ của Sữa đã chia sẻ ngay với hội chị em để thêm kinh nghiệm đối xử khéo léo với cô giáo của con. Nếu "chẳng may" cả bố cả con được cô giáo quan tâm dành tình cảm đặc biệt như thế thì biết đường trả lời chị em ạ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm