Vợ nấu mâm cơm tận 4 món mà vẫn chê "chán không buồn nuốt", chồng trẻ hứng trọn gạch đá của dân mạng

Mới đây, một anh chồng có tài khoản Facebook tên T.Đ.T đã bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc vì chê mâm cơm vợ nấu.

Trong nhiều gia đình, nấu nướng hàng ngày là công việc của các chị em phụ nữ. Sau một ngày làm việc, họ lại phải lao vào bếp nấu nướng dọn dẹp nên chắc chắn sẽ vô cùng vất vả. Nhưng nghĩ đến chồng con, người thân được thưởng thức những bữa ăn ngon lành, nóng hổi là họ lại càng cố gắng để có được mâm cơm ngon nhất.

Tuy nhiên, đôi khi không phải bà nội trợ nào cũng có thể làm hài lòng các ông chồng. Lý do thì vô kể nhưng chắc chắn bị chồng chê, các chị cũng sẽ tủi thân lắm. 

Mới đây, anh chồng có tài khoản Facebook tên T.Đ.T đã đăng mâm cơm vợ nấu lên một nhóm kín trên MXH và chê "chán không buồn nuốt" khiến dân mạng dậy sóng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-23 lúc 9

Theo đó, anh T.Đ.T viết: "Chào mọi người. Đây là cơm vợ mình nấu mọi người ạ. Nhìn chán không buồn nuốt. Đi làm về mệt mà nó cho mình ăn uống thế này đây!".

Không khó để thấy mâm cơm mà chị vợ anh T.Đ.T nấu khá tươm tất với 4 món: gà kho gừng, rau bí xào thịt bò, bí luộc và canh nước bí luộc. Cho dù các món ăn không được bày biện quá cầu kì nhưng đều trông sạch sẽ và ngon lành.

44

Có lẽ vì vậy mà cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng bất bình với màn chê bai của anh T.Đ.T. Phía dưới bài đăng, họ để lại vô số bình luận giận dữ, "ném đá":

- Thế này còn đòi hỏi gì nữa? Không biết chê cái gì luôn.

- Ủa. Anh này chê thật hay giả vậy? Giỏi thì xuống bếp mà nấu đi.

- Khoe vợ trá hình à? Cơm thế này không biết định chê gì luôn.

- Không buồn nuốt thì tự vào bếp mà nấu theo ý thích đi còn ở đó mà chê. Đầy người còn không có cơm mà ăn kia kìa.

- Thế anh còn muốn ăn gan trời nữa à?

- Ủa. Mâm cơm nhìn được thế này mà. Hay do mình không biết nấu ăn nên mới thấy vậy?

- Anh định câu like hay muốn sang bồ nhí ăn phở nên kiếm cớ? Cơm ngon như này còn chê thì tôi cũng đến chịu đấy!

Tuy nhiên, 1 vài người kĩ tính lại chỉ ra những điểm chưa được hay của mâm cơm này:

- Nhìn bát nước mắm kìa. Không tỏi, không ớt, không chanh. Là mình chắc mình cũng không buồn nuốt mất.

- Bí luộc sao để cả hạt thế kia?

- Đặt cả nồi canh lên bàn như thế trông cũng chán thật.

Nhưng đó chỉ là 1 vài ý kiến mà thôi còn nhìn chung, cộng đồng mạng vẫn không thể chấp nhận được màn chê bai vô lý của anh chồng trẻ này. Về phía anh T.Đ.T, trước áp lực quá lớn của dân mạng, anh đã phải xóa bài đăng không lâu sau đó. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm