Vợ mới của Lee Byung Hun có chiếc mũi đẹp nhất xứ Hàn

03-09-2013 10:49:53

Top 5 mỹ nhân sở hữu chiếc mũi đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc đã được công bố trong một cuộc bình chọn gần đây.

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc bình chọn mỹ nhân Kbiz sở hữu chiếc mũi đẹp nhất. Những ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi Lee Min Jung, Han Ga In, Han Ji Min, Song Hye Kyo, Lee Hyori đã được xướng trên trong Top 5 của bảng xếp hạng này.
 
Vợ mới của Lee Byung Hun có chiếc mũi đẹp nhất xứ Hàn 1
 Lee Min Jung  là mỹ nhân có chiếc mũi đẹp nhất Kbiz
 
Theo kết quả được công bố, vợ yêu của nam tài tử Lee Byung Hun – Lee Min Jung  là mỹ nhân có chiếc mũi đẹp nhất với 188 phiếu, chiềm 37.6% tổng số phiếu bình chọn.  Chiếc mũi của Lee Min Jung được nhận xét là rất tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt trái xoan của cô. Sống mũi cao, cánh mũi thon gọn khiến gương mặt nữ diễn viên thêm phần thanh thoát, đem đến cảm giác dễ chịu cho người đối diện.
 
Vợ mới của Lee Byung Hun có chiếc mũi đẹp nhất xứ Hàn 2
Han Ga In sở hữu chiếc mũi đẹp với một nốt ruồi duyên dáng trên cánh mũi.
 
Đứng ở vị trí thứ hai là người tình lý tưởng của phái mày râu Han Ga In. Nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời được 137 người bỏ phiếu bình chọn, chiếm 27.4% tổng số phiếu. Chiếc mũi “thương hiệu” Han Ga In không chỉ cao, đẹp mà còn có thêm một mụn ruồi duyên dáng ở cánh mũi. Đây là một điểm nhấn đặc biệt khiến người khác không thể rời mắt khỏi chiếc mũi xinh đẹp này.

Ngoài ra, ba người đẹp Han Ji Min, Song Hye Kyo, Lee Hyori lần lượt đứng ở các vị trí tiếp theo với tỉ lệ phiếu bầu là 14%, 12.2% và 8.8%.
 Lanxiang / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Song Hye Kyo

 

Lee Hyori

 

Lee Min Jung

 

Han Ga In

 

hàn quốc

 

lee byung hun

 

han ji min

 

Top

 

bình chọn

 

Mặt trăng ôm mặt trời

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái