Vợ đi chân trần đánh ghen bồ nhí, chồng xông ra ngăn cản khiến nhiều người bức xúc

Thấy ông chồng ra mặt bênh vực bồ nhí, những người chứng kiến đã không tiếc lời mắng mỏ người đàn ông bội bạc.

Mới đây, một đoạn clip đánh ghen xảy ra ở thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, đoạn clip được quay bởi một người đi đường chứng kiến vụ đánh ghen này.

Clip vợ đi chân trần đánh ghen bồ nhí của chồng.

Theo đó, trong clip, có thể thấy hàng chục người đi đường vây xung quanh để xem người vợ "xử lý" kẻ thứ ba phá hoại gia đình ngay trên phố giữa ban ngày. Người vợ mặc áo trắng, đi chân đất, túm tóc cô bồ đang đi giày cao gót.

Mặc dù cô bồ nhí luôn miệng van xin, người vợ vẫn không chịu buông tha, dúi cô này xuống đất và bắt phải giải thích mọi chuyện. Ngay lập tức, người chồng xông vào can ngăn, vừa giằng tay vợ vừa nói: "Đừng đánh người ta! Không liên quan gì đến cô ấy cả! Đi thôi!".

Tuy nhiên, một người đàn ông và một người phụ nữ đứng bên ngoài đã giúp người vợ lôi ông chồng ra. Một người phụ nữ đi đường mặc bộ đồ màu đen, đội mũ đen đã chỉ trích người chồng không chung thủy: "Anh sai rồi đấy!".

Trong khi đó, người vợ vẫn kiên trì túm tóc cô bồ thật chặt, không cho tình trẻ của chồng thoát thân. Vừa đánh liên tiếp vào mặt cô bồ nhí, người vợ vừa hét lên: "Tôi từng cảnh cáo cô rồi. Để yên cho gia đình chúng tôi!".

Đoạn video kết thúc bằng câu nói đầy giận dữ của người vợ: "Chúng ta ly dị!". Nhiều ý kiến đã lên tiếng ủng hộ người vợ và cho rằng kẻ thứ 3 đáng bị như vậy. Mặt khác, một số người cho rằng đánh ghen nơi công cộng không hay chút nào và thay vì xử cô bồ thì người chồng cũng cần phải được dạy một bài học vì sự không chung thủy của mình.

Nguồn: AsiaWire

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm