Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ

Ở tập 8 của "Ngược chiều nước mắt", Hà Việt Dũng đã lén lút ra ngoài gặp gỡ Trang Cherry dù vợ anh đang mang bầu 3 tháng.

Tập 8 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 12/10. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết bất ngờ liên quan đến các nhân vật chính.

Trong lúc cô vợ trẻ là Mai (Phương Oanh) đang bụng mang dạ chửa, Sơn (Hà Việt Dũng) vẫn vui vẻ ra ngoài hẹn hò với Châu (Trang Cherry). Oái ăm hơn, Châu lại là bạn thân của Mai, trước khi cưới Sơn, Mai - Châu từng ở cùng phòng. Vậy nên, Châu biết rõ tính cách và thân thế, gia đình Mai. Dẫu vậy, cô bạn này chứng tỏ khả năng giật chồng trơ tráo đến phát ngợp của mình. Châu không ngại ngần tiếp cận, tán tỉnh và ra ngoài ăn uống cùng Sơn. Bên cạnh đó, Châu cũng nhiều lần thách thức Mai rằng nếu không lo giữ chồng thì sẽ bị cướp mất.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 1.

Sơn lén lút đi gặp Châu dù đã có vợ.

Về phần Mai, do tính cách quá hiền lành nên dù biết Sơn đang nhắn tin "thả thính" Châu, cô cũng chẳng thể làm gì được. Thậm chí, khi quá bực tức, cô nàng chỉ trợn mắt hỏi han Sơn. Đến lúc Sơn phủ nhận, nằm lăn ra giường ngủ, Mai cũng không biết làm gì. Làm vợ Sơn được ít lâu mà tình cảm của Sơn với Mai cứ hờ hững. Sơn thường xuyên bỏ bê vợ để đi uống rượu một mình.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 2.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 3.

Sơn say bí tỉ khi về nhà, anh hoàn toàn bỏ mặc cô vợ đang bụng mang dạ chửa.

Tuy nhiên, đến cuối tập 8 Ngược chiều nước mắt, khán giả lại bất ngờ khi thấy cảnh Sơn mua cá chép về tẩm bổ cho Mai. Anh chàng nói rằng muốn quan tâm đến vợ con nhiều hơn chứ không hờ hững nữa. Hành động bất ngờ kia khiến Mai vô cùng sửng sốt. Cô vui vẻ nói lời ngọt ngào với Sơn rồi sà vào lòng ôm lấy anh. Chuyện Sơn đột ngột thay đổi hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều diễn biến kịch tính cho bộ phim này. Bởi người đàn ông đào hoa như Sơn, khó lòng để vợ "cầm cương" dễ dàng như thế.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 4.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 5.

Mai vui vẻ khi bất ngờ được Sơn đối xử tốt.

Ở một diễn biến khác, Thành (Mạnh Trường) gặp rắc rối to trong công việc. Dự án nghiên cứu giống cây trồng của anh buộc phải dừng lại vì những tính toán ích kỷ của cấp trên. Cùng lúc này, vợ Thành - Phương (Thu Quỳnh) lại ngày càng thăng tiến. Phương bận rộn đến mức chẳng có thời gian dành cho Thành và con gái. Vất vả lắm cả gia đình mới sắp xếp được 1 chuyến đi Sa Pa du lịch, nhưng cuối cùng nó cũng phải hủy vì Phương phải đi Hồng Kông công tác đột xuất.

Dù rất giận vợ nhưng Thành chẳng biết oán trách cô ra sao, bởi Phương làm gì đi nữa cũng chỉ mong kiếm được nhiều tiền, nhanh chóng mua nhà ra ở riêng. Thành bất lực, buồn bã và tự cảm thấy khoảng cách giữa anh với vợ đang bị kéo giãn ra.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 6.

Vợ đang bụng mang dạ chửa, Hà Việt Dũng vẫn ra ngoài cặp kè gái trẻ - Ảnh 7.

Phương đã hủy chuyến đi chơi vì có công việc đột xuất.

Tập 9 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 13/10/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày