"Vợ" của Lee Teuk (SuJu) giẫm rách cả váy trên thảm đỏ

26-11-2011 14:20:48

Một sự cố nho nhỏ trên thảm đó tối qua của nữ diễn viên trẻ Kang Sora đã khiến gần như tất cả các ống kính phải tập trung và chú ý vào.

Tối qua (25/11), lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 32 đã được diễn ra tại khán phòng Peace hall, Đại học Kyunghee, Seoul, Hàn Quốc. Đây được xem như là giải thưởng điện ảnh danh giá nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.
 
Sự kiện tối qua thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận cũng như của giới truyền thông xứ kim chi. Những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí cũng đã tề tụ đông đủ trong lễ trao giải tối qua như: Lee Min Ho, Kim Hye Soo, Choi Kang Hye, Kim Ha Neul, Han Chae Young, Go Soo,... và cả sự góp mặt đặc biệt của nữ diên viên Trung Quốc Thang Duy.
 
Kim Hye Soo
 
Lee Min Ho
 
Han Chae Young
 
Min Hyo Rin
 
Kim Ha Neul
 
Thang Duy
 
Nhưng một sự cố nho nhỏ trên thảm đó tối qua của nữ diễn viên trẻ Kang Sora đã khiến gần như tất cả các ống kính phải tập trung và chú ý. Trong lúc bước xuống xe để tiến vào thảm đỏ sang trọng, Kang Sora đã vô tình giẫm vào chiếc váy dài màu xanh của mình và khiến nó bị rách một cách "nham nhở". Trước sự cố không lường trước này, Kang Sora tỏ ra khá lúng túng và bối rối khi loay hoay với chiếc váy của mình.
 
 
 
Nữ diễn viên trẻ Kang Sora
 
Nhưng khi biết tất cả các ống kính đang tập trung vào mình, Kang Sora đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiến vào khu vực diễn ra buổi lễ. Có lẽ vì là một diễn viên trẻ và kinh nghiệm xứ lý tình huống chưa có nhiều nên Kang Sora mới cảm thấy quá lúng túng đến mức không biết phải làm sao.
 
Cùng ngắm lại những hình ảnh tuyệt đẹp của "rừng" sao xứ Hàn trên thảm đỏ Rồng Xanh tối qua: 


 SaSa /
Từ Khóa

thang duy

 

Lee Min Ho

 

Min Hyo Rin

 

han chae young

 

kim ha neul

 

Kim Hye Soo

MV "Đừng hỏi em" - Mỹ Tâm.

MV "Đừng hỏi em" - Mỹ Tâm.