Vợ cũ Johnny Depp muốn nhanh chóng kết hôn với tỷ phú công nghệ

Nữ diễn viên Amber Heard khao khát được tiến tới hôn nhân với bạn trai mới là tỷ phú Elon Musk.

Dù mới hoàn tất thủ tục ly hôn với Johnny Depp vào tháng 1 vừa qua nhưng nữ diễn viên Amber Heard không ngần ngại tính đến chuyện làm đám cưới với tỷ phú công nghệ Elon Musk, bạn trai hiện tại của mình. Chính bố của Amber đã tiết lộ thông tin này với tạp chí Grazia.

Vợ cũ Johnny Depp muốn nhanh chóng kết hôn với tỷ phú công nghệ  - Ảnh 1.

Amber Heard, vợ cũ của Johnny Depp muốn nhanh chóng kết hôn với tỷ phú công nghệ Elon Musk

Ông David, bố Amber Heard có chia sẻ: “Amber và Elon đều rất nghiêm túc với nhau. Con gái tôi muốn kết hôn. Một trong những điều mà con gái tôi và Elon muốn làm là ổn định và có một gia đình. Cả 2 đang lên kế hoạch cho điều đó”.

Tuy nhiên một nguồn tin khác gần gũi với tỷ phú Elon Musk lại lên tiếng: “Họ không hề có kế hoạch cho việc kết hôn. Thêm nữa, Amber đang ở Úc quay phim Aquaman trong 6 tháng tới”.

Amber Heard và Elon Musk, 45 tuổi bị tung tin hẹn hò vào hồi năm ngoái sau khi 2 người xuất hiện cùng nhau ở cả London lẫn Miami. Trên thực tế Elon lần đầu tiên gặp nữ diễn viên Amber khi họ đóng chung trong bộ phim “Machete Kills” năm 2013.

Vợ cũ Johnny Depp muốn nhanh chóng kết hôn với tỷ phú công nghệ  - Ảnh 2.

Amber Heard và Johnny Depp hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 1 vừa qua

Được biết tỷ phú này ngay lập tức xiêu lòng trước nhan sắc Amber và tìm nhiều cách tiếp cận cô dù khi ấy cô đang hạnh phúc bên Johnny Depp.Tuy nhiên Amber đã đệ đơn ly hôn với Johnny Depp vào tháng 5/2016 và Elon Musk cũng chia tay vợ thứ 2 vào tháng 11 cùng năm nên họ có thể đến với nhau một cách chính đáng.

(Nguồn: Dailymail)

Từ Khóa

tỷ phú công nghệ

 

hoàn tất thủ tục ly dị

 

Johnny Depp

 

amber heard

Park Shin Hye và So Ji Sub trang trí cho căn hộ giữa rừng của mình.

Park Shin Hye và So Ji Sub trang trí cho căn hộ giữa rừng của mình.