Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ chuyện chia tay, và đây là phản ứng lạ của Dương Mỹ Linh

Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã đáp trả khá "sốc" khi vợ cũ vô tình tiết lộ chuyện cô và Bằng Kiều đã chia tay.

Mới đây, Hoa hậu Dương Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ đường link một bài báo nói về việc Trizzie Phương Trinh vô tình tiết lộ cô và Bằng Kiều đã chia tay với dòng đề tựa lạ: "Em cảm ơn chị". Kèm theo đó là trạng thái cảm xúc "cảm thấy rất hào hứng".

Nguyên cớ của câu chuyện này bắt đầu từ việc nữ ca sĩ bốc lửa Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều - viết lời chúc mừng sinh nhật gửi tới anh. Vô tình, lời chúc mừng này đã xác thực tin đồn Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã đường ai nấy đi.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trizzie Phương Trinh vào hôm qua, 13/7, là: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới".

Tin đồn chuyện tình của Bằng Kiều và bạn gái hoa hậu tan vỡ đã rộ lên từ cuối năm 2015, thời điểm Bằng Kiều về nước dài ngày để đóng phim. Tuy nhiên, từ tháng 3 đến tháng 7/2016, cả hai lại thường xuyên xuất hiện bên nhau. Dương Mỹ Linh thậm chí còn đưa ba con của Bằng Kiều về Việt Nam ủng hộ anh ngồi ghế nóng chương trình Vietnam Idol, trong thời gian đó một tay cô chăm sóc cả ba cậu con riêng của chồng. Tin đồn một lần nữa dấy lên vào cuối năm 2016, khi Trizzie Phương Trinh đăng bức ảnh gia đình trong bữa tiệc sinh nhật con trai út và hoàn toàn vắng mặt Dương Mỹ Linh.

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ chuyện chia tay, và đây là phản ứng lạ của Dương Mỹ Linh - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình vắng mặt Dương Mỹ Linh khiến tin đồn Hoa hậu và Bằng Kiều "đã đường ai nấy đi" rộ lên cuối năm 2016.

Bằng Kiều đã từ chối trả lời về tin đồn chia tay với lý do anh không muốn mọi người hiểu lầm là mang chuyện cá nhân ra PR. Cả nam ca sĩ nổi tiếng và Hoa hậu cũng tuyệt đối im lặng và không còn đăng tải hình ảnh nào về nhau lên mạng xã hội nữa.

Chính vì thế, khi Trizzie Phương Trinh vô tình tiết lộ sự thực, người hâm mộ đã có chút bất ngờ. Bất ngờ hơn nữa, đích thân Dương Mỹ Linh đã đăng tải lại bài báo về chuyện Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin cùng lời cảm thán rất "lạ" kia. Công chúng không hiểu lời cảm ơn của Dương Mỹ Linh mang hàm nghĩa gì vì dường như nó không hề có thành ý cảm ơn trong đó.

Càng sốc hơn khi những người bạn thân thiết của Dương Mỹ Linh cũng để lại nhiều bình luận "lạ" về hành động "vô tình tiết lộ" của Trizzie Phương Trinh. Thậm chí có người còn gọi cuộc chia ly là "kiếp nạn đã qua" của Dương Mỹ Linh.

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ chuyện chia tay, và đây là phản ứng lạ của Dương Mỹ Linh - Ảnh 2.

Cuộc tình đẹp với Bằng Kiều của Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã tan vỡ. Nhưng trong mắt bạn bè Dương Mỹ Linh, cô đã qua một kiếp nạn.

Thái độ của những người bạn của Dương Mỹ Linh cho thấy, chuyện chia tay giữa cô và nam ca sĩ Bằng Kiều chưa hẳn đã là chuyện đáng tiếc như công chúng vẫn nghĩ. Chưa kể, nó hé lộ hậu trường dường như khá phức tạp giữa Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều.

Dương Mỹ Linh cũng đã xác nhận chuyện chia tay với báo giới, song cô từ chối tiết lộ nguyên nhân.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ chuyện chia tay, và đây là phản ứng lạ của Dương Mỹ Linh - Ảnh 4.

Từ Khóa

dương mỹ linh

 

bằng kiều

 

trizzie phương trinh

 

chia tay

Teaser tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn lên má Kỳ Duyên

Teaser tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn lên má Kỳ Duyên