Vợ chồng Công nương Kate bị chỉ trích là thô lỗ, "mặt như đưa đám" với một loạt chi tiết trong lễ rửa tội cho thấy mối thù hoàng gia là có thật

Vợ chồng Công nương Kate bị đánh giá là thô lỗ và thiếu tôn trọng trong lễ rửa tội của bé Archie, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Vào ngày 6/7, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã làm lễ rửa tội cho con trai đầu lòng, bé Archie, vừa tròn 2 tháng tuổi. Sau khi buổi lễ kết thúc, cặp đôi hoàng gia đã công bố hai bức ảnh chính thức để thỏa lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, bức ảnh bé Archie chụp cùng với gia đình và người thân đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của người dùng mạng, đổ thêm dầu vào lửa cho nghi vấn về mối thù giữa hai gia đình Hoàng gia Anh.

Theo đó, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và người dùng mạng chỉ ra rằng Hoàng tử William trông không được thoải mái, dường như ông bố 3 con không hề muốn có mặt tại buổi lễ rửa tội. Trong khi đó, Công nương Kate cũng bị nhận xét là có dáng ngồi giống như muốn chạy khỏi nơi đây.

15711616-7219973-Several_people_said_the_Duke_of_Cambridge_pictured_behind_his_wi-a-8_1562437422117

Vợ chồng Công nương Kate bị đánh giá là có vẻ không tự nhiên, thoải mái.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge được đánh giá là kém tươi tắn, không thoải mái khi chụp hình. Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích vợ chồng Công nương Kate có gương mặt như đưa đám, thiếu tôn trọng vợ chồng em trai và bé Archie.

"Gương mặt của Hoàng tử William khiến tôi thất vọng", "Thật thô lỗ và thiếu tôn trọng. Hoàng tử William nên thể hiện mình là một người trưởng thành", "Kate không có nụ cười thực sự trên khuôn mặt. Trông cô ấy có vẻ đau đớn", những bình luận của người dùng mạng nhắm vào tư thế và vẻ mặt kỳ quặc của vợ chồng Công nương Kate.

Nhiều ý kiến khẳng định rằng rõ ràng mối thù hoàng gia giữa hai cặp đôi là có thật, họ không còn thể hiện sự thân mật, gắn bó với nhau như trước đây. Một chi tiết khác gây thắc mắc cho người hâm mộ khi vợ chồng Công nương Kate không đem theo các con đến tham gia lễ rửa tội bé Archie.

Untitled

Dòng thông báo cứng nhắc trên Instagram của vợ chồng Công nương Kate.

Trước đó, cặp đôi hoàng gia này từng chia sẻ các con rất nóng lòng muốn được nhìn thấy em họ của mình. Tuy nhiên, trong buổi lễ quan trọng và ý nghĩa này những đứa trẻ nhà William - Kate lại vắng mặt. Bên cạnh đó, trên Instagram của vợ chồng Công nương Kate cũng không gửi lời chúc mừng ý nghĩa nào đến cháu trai mà chỉ đăng tải lại bức hình chính thức chụp bé Archie với mọi người kèm dòng chú thích khô khan.

Rõ ràng, hai cặp đôi hoàng gia đã không cho người hâm mộ thấy được sự thân thiết giữa hai gia đình mà thay vào đó là sự xa cách, gò bó và có phần không thoải mái. Nhiều người dùng mạng cho biết họ rất thất vọng khi chứng kiến điều này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm