Vợ chồng Baek Ji Young nhắng nhít trong tuần trăng mật

Trong một khoảng thời gian dài từ khi kết hôn đến nay cuối cùng cặp vợ chồng "nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young và nam diễn viên Jung Suk Won đã có một tuần trăng mật thật ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, cặp vợ chồng nữ ca sĩ Baek Ji Young và nam diễn viên Jung Suk Won đã chia sẻ những bức hình đầu tiên trong chuyến du lịch tuần trăng mật của hai người. Trong hình cả hai ăn mặc đơn giản cùng nhau chụp ảnh hài hước tại Las Vegas. Dường như nữ hoàng nhạc phim đã vượt qua được tâm trạng buồn phiền kể từ khi bị sảy thai.

Vợ chồng Baek Ji Young nhắng nhít trong tuần trăng mật  1
Cặp đôi chia sẻ những phút giây vui nhộn trong chuyến trăng mật muộn của mình

Phía công ty quản lý của cả hai đã tiết lộ:Baek Ji Young và Jung Suk Won quyết định đi nghỉ trăng mật trong vòng 14 ngày, họ đã chọn Las Vegas làm điểm vui chơi chính để có thể giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống”.
 
Vợ chồng Baek Ji Young nhắng nhít trong tuần trăng mật  2
Do nhiều vấn đề mà bây giờ cả hai mới có thời gian đi hưởng tuần trăng mật

Ban đầu, hai người đã quyết định dời chuyến đi lại để chờ cho đến khi Baek Ji Young sinh con xong sẽ đi nghỉ, nhưng mọi chuyện thay đổi khi nữ ca sĩ bất ngờ bị sảy thai. Phía công ty cũng cho biết: “Cả hai quyết định đi nghỉ vào thời gian này để Ji Young có thể giải tỏa hết tâm trạng buồn phiền và hiện cả sức khỏe lẫn tinh thần của cô ấy đã ổn định hẳn”.

Tuy cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật khá muộn, nhưng có vẻ như họ không hề cảm thấy tiếc nuối về điều đó mà ngược lại cả hai đang rất hạnh phúc bên nhau.
Từ Khóa

vợ chồng

 

nhạc phim

 

nữ ca sĩ

 

Las Vegas

 

Baek Ji Young

 

Jung Suk Won

 

tuần trăng mật

Mẹ Nhật đặt bé ngủ

Mẹ Nhật đặt bé ngủ