Vĩnh Long: Quan hệ tình dục, sống như vợ chồng với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắt giam

Dù biết bạn gái nhí mới 12 tuổi nhưng Út đã dụ dỗ để nhiều lần quan hệ tình dục và đưa bạn gái nhí trốn lên Bình Dương để sinh sống như vợ chồng. Sự việc được phát hiện khi gia đình bé gái trình báo với công an.

Sáng 24-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Văn Út (23 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục với bé gái 12 tuổi.

Vĩnh Long: Quan hệ tình dục, sống như vợ chồng với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắt giam - Ảnh 1.

Ngô Văn Út tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long.

Qua ban đầu điều tra xác định, Út và bé gái 12 tuổi có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Tại Bình Tân, Út nhiều lần dụ dỗ bé gái để quan hệ tình dục.

Sau đó, ngày 12-12-2017, vì sợ gia đình phát hiện, hành vi phạm tội của mình bị công an bắt giữ nên Út dẫn theo bạn gái nhí trốn đi Bình Dương và thuê nhà trọ sống chung với nhau như vợ chồng. Biết con gái bỏ nhà ra đi theo Út, gia đình bé gái đã trình báo cơ quan Công an huyện Bình Tân.

Sau hơn 1 tháng điều tra, ngày 21-1, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Út tại phòng trọ ở Bình Dương.

Ngay sau khi bị bắt giữ, Út được di lý về Vĩnh Long để phục vụ điều tra. Tại cơ quan công an, Út đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm