Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu

Sắp tới đây, Việt Hương cùng Huy Khánh, Phương Trinh Jolie và Hoàng Sơn Sơn sẽ là cố vấn tình yêu cho các cặp đôi trong chương trình hẹn hò mới toanh.

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò quân sư tình yêu trong một chương trình hẹn hò mới toanh sắp lên sóng - Tần số tình yêu, nghệ sĩ Việt Hương mang đến chương trình những phút giây tinh nghịch, lầy lội khi liên tiếp "đá xoáy" các nghệ sĩ khác. Nagy trong tập đầu phát sóng, nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận xét Phương Trinh Jolie: "Em gồng sao mà bây giờ hai con chuột hai tay em như con trâu rồi kìa." khiến khản giả bật cười thích thú.

Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu - Ảnh 1.

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò quân sư tình yêu, nghệ sĩ Việt Hương mang đến chương trình những phút giây tinh nghịch, lầy lội khi liên tiếp "đá xoáy" các nghệ sĩ khác.

Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu - Ảnh 2.

Nữ nghệ sĩ vô tư chia sẻ bí quyết sống ảo với "mô- đen" chu mỏ sexy cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu - Ảnh 3.

Việt Hương hào hứng khi lần đầu tham gia một gameshow hẹn hò.

Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu - Ảnh 4.

Hoàng Sơn "bắt cặp" cùng Phương Trinh Jolie.

Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu - Ảnh 5.

Hotboy "Em chưa 18" Will và diễn viên Puka sẽ đảm nhận vai trò MC trong show hẹn hò mới này.

Việt Hương thẳng thừng chê Phương Trinh Jolie “bắp tay to như trâu” ngay trên sân khấu - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 người chơi nữ vô cùng xinh đẹp từ tập đầu tiên đã làm tăng sức nóng chương trình hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ngay từ lúc đầu giới thiệu, khán giả được một phen vỡ òa trước màn thả thính táo bạo từ người chơi Minh Anh dành cho Will.

Tần số tình yêu là gameshow hẹn hò có format hoàn toàn thuần Việt dành cho những bạn trẻ độc thân. Mỗi tập sẽ có hai cô gái hoặc hai chàng trai đến từ những ngành nghề khác nhau tham gia tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình trong số 4 "ứng viên tiềm năng" được chương trình tuyển chọn trước.

Thông qua chiếc điện thoại di động của đối phương, hai bạn nữ sẽ có dịp tìm hiểu, cảm nhận và lựa chọn chàng trai có cùng "tần số" với mình. Tại tập 1 có sự tham gia của bộ tứ ban cố vấn: Danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Hoàng Sơn, ca sĩ Phương Trinh Jolie, diễn viên Huy Khánh. Ca sĩ Will và diễn viên Puka giữ vai trò dẫn chương trình. Chương trình dài 20 tập, lên sóng bắt đầu từ ngày 29/6 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm