Việt Hương mặc gợi cảm... trèo lên người Bình Minh

Dù phải quay đi quay lại nhiều lần cảnh đánh nhau trong "Gái già lắm chiêu", Việt Hương vẫn ra sức đánh Bình Minh nhiệt tình.

Sau trailer chính thức với cảnh Diễm My 9X bán nude bị Bình Minh “đụng chạm”, ê kíp Gái già lắm chiêu vừa tiết lộ những hình ảnh “đỏ mặt” đậm chất 18+ giữa Việt Hương và Bình Minh vào dịp đầu năm mới. Trong đó, Thiên Minh (Bình Minh thủ vai) chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm và khoe body lực lưỡng, trong khi Trang Đài (Việt Hương đóng) gợi cảm và sang trọng trong chiếc đầm đen bó sát.

Gái già lắm chiêu

Gái già lắm chiêu
Bình Minh bán nude trong một cảnh phim

Mặc dù hình tượng đỏm dáng là vậy nhưng Việt Hương lại đang trong tư thế... trèo lên thân hình bán nude của Bình Minh. Cô cũng liên tục ra đòn siết cổ anh chàng đến thè lưỡi với biểu cảm cực kỳ hung dữ. Cảnh tượng này khiến khán giả không khỏi tò mò điều gì đã khiến cả hai rơi vào tình huống oái ăm như vậy. 

Gái già lắm chiêu

Gái già lắm chiêu

Gái già lắm chiêu
... Và bị Việt Hương đánh "te tua".

Chia sẻ thêm về cảnh quay thú vị này, Việt Hương tiết lộ: “Nhân vật Trang Đài có màn va chạm nảy lửa cùng Bình Minh và đây là một trong những cảnh quay tốn sức nhất của cả hai. Tôi phải đánh Bình Minh hết sức mình để quay được chân thật hơn và kết quả là Bình Minh bị u đầu mẻ trán thật sự! Mà không phải chỉ đánh một lần, cảnh đó quay đi quay lại rất nhiều lần và lần nào tôi cũng đánh hết sức lực".

Riêng với Bình Minh, anh không chỉ nhiều lần khoe thân hình chuẩn trên màn ảnh mà còn có những màn "đụng chạm thân xác" với đồng nghiệp khác giới. Trước đó, nam diễn viên đã đỏ mặt vì cảnh quay Diễm My 9x ngã cây, tuột váy và bị anh... sờ ngực. Bình Minh tiết lộ: "Tôi rất may mắn khi được đóng chung “cảnh nóng” với hai người đẹp của đoàn phim. Cảnh nào tôi cũng bị đánh tơi bời trong những hoàn cảnh cười ra nước mắt".

Gái già lắm chiêu

Gái già lắm chiêu
Bình Minh trong cảnh quay nóng bỏng với Diễm My 9x trước đó.

Gái già lắm chiêu là bộ phim tình cảm hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi bị buộc phải có con trước khi mất hết khả năng làm mẹ. Linh San phải gấp rút kiếm người đàn ông theo tiêu chuẩn của riêng mình để được thực hiện thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần duy nhất trong đời. Thiên Minh (Bình Minh) - một chàng trai cường tráng, hàng xóm của Linh San vô tình rơi vào lưới tình do cô nàng và “Hội gái già lắm chiêu” giăng ra.

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 17/2 (mồng 10 Tết).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm