Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ

Vì quá lo sợ cho sức khỏe của học trò Hồng Thanh, Việt Hương đã tức tốc gọi điện về từ Mỹ vào lúc nửa đêm.

Chiều ngày 12/6/2018, nam diễn viên Hồng Thanh chính thức tổ chức buổi ra mắt dự án hài đầu tay mang tên Sài Gòn, Anh yêu kem tại TP.HCM. Trên thảm đỏ sự kiện, ngoài Hồng Thanh và Việt Hương còn có đông đảo những người đồng nghiệp đến tham dự và chúc mừng như: Nghệ sĩ Huỳnh Lập, Karik, Hồ Bích Trâm, Mai Tài Phến, Liêu Hà Trinh…

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 1.
Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 2.

Việt Hương.

Nói đến Hồng Thanh, Việt Hương bùi ngùi chia sẻ: "Hầu như ngày nào Việt Hương cũng chửi Thanh bởi vì quá lo lắng. Hương thường xuyên rất lớn tiếng, la trong điện thoại, gây áp lực rất lớn với Thanh để mọi thứ thật tốt hơn. Đến giờ sau tất cả, khi ngồi đây Hương đã an tâm 1/3 chặng đường để nói chuyện với mọi người, Có người hỏi Việt Hương "sao lớn mà chơi ngu vậy". Có nghĩa là Hương cứ phải làm điều hồi hộp cho bản thân mình và đến hôm nay Hương đang làm điều đó với Hồng Thanh".

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 3.
Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 4.
Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 5.

Nói về lý do nhận lời tham gia sản phẩm này, Việt Hương nhấn mạnh thêm: "Khi mà Thanh mời Hương, lẽ ra Hương chỉ nên đưa ra một cái giá chi phí và sau đó đến quay rồi về. Thế mà Hương lại không làm thế! Hương ngồi với Thanh để sửa kịch bản. Hồng Thanh thuyết phục Hương bằng việc đóng tất cả các vai diễn trong cả phim này, từ vai chính lẫn vai phụ đều học thuộc hết. Lúc ấy Hương thấy sao tội nghiệp quá, tại sao có thể làm hết các vai diễn như thế để thuyết phục mình. Rồi Hương chưa nhận lời đâu, một ngày nọ Hương đi quay phim ở chùa, Hồng Thanh dẫn một anh đạo diễn trẻ măng là Neko Lê đến chùa để thuyết phục Hương lần nữa. Đã không tin tưởng vào Hồng Thanh rồi mà cậu ấy lại đưa một anh đạo diễn còn trẻ, xì tin hơn cậu ấy để đi thuyết phục mình, lúc đó Hương rất là lo và bất an. Giờ thì khi đã nhận làm phim cùng những bạn trẻ này, có chuyện gì xảy ra Hương sẽ bị người ra nói là già lớn rồi mà chơi ngu, chỉ tội mê trai đẹp".

Với riêng Hồng Thanh, sự kiện này là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời nam diễn viên. Hồng Thanh rất run vì đây là sản phẩm nam diễn viên khao khát. Hồng Thanh bảo: "Kể từ cái ngày mà em đứng ở bến xe để chờ mẹ gửi lên 200.000 đồng, em đã nói rằng đây là lần cuối cùng con xin tiền từ cha mẹ và từ nay về sau con phải tự kiếm tiền để thực hiện ước mơ. Khi làm sản phẩm này, em áp lực khi lo rằng nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của chị Hương. Hai tháng qua, em không ngủ một giấc nào trọn. Nhờ vậy mà em đã đi chuyền nước biển 2 lần. Khi mà em vô nước biển lần 2 em có gửi cho chị Việt Hương ảnh và bảo là em đã rất đuối. Không ngờ chị Hương nhắn em là tối qua chị ấy nằm mơ thấy em chết và khóc rất nhiều".

Tiếp lời Hồng Thanh, Việt Hương kể, khi đang nằm ngủ bên Mỹ với chồng, Việt Hương nằm mơ thấy Hồng Thanh chết nên đã kêu tên và khóc rất nhiều. Lo lắng cho Hồng Thanh, 3 giờ sáng Việt Hương gọi điện về hỏi thăm xem Hồng Thanh có ổn không. Xuyên suốt quá trình quay phim, Việt Hương cũng đã chuyền nước vì làm việc kiệt sức. Tuy nhiên, chị cảm thấy vui khi mọi người cùng cố gắng.

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 6.

Kim Xuân.

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 7.

Mai Tài Phến.

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 8.

Hồ Bích Trâm.

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 9.

Huỳnh Lập.

Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 10.
Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 11.
Việt Hương bật khóc, 3 giờ sáng từ Mỹ gọi điện về cho học trò vì điều không ai ngờ - Ảnh 12.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm