Viện cớ "nhầm lẫn" để cưỡng bức em gái song sinh của người yêu, gã bạn trai còn quay sang kiện ngược

Sau khi cưỡng bức em song sinh của người yêu, gã bạn trai vẫn một mực đổ tội cho cô gái đã chèo kéo, quyến rũ hắn.

Theo tờ Herald Sun, vụ cưỡng bức nói trên xảy ra ở Melbourne, Úc. "Yêu râu xanh" là một người đàn ông địa phương, 24 tuổi, còn nạn nhân trớ trêu thay lại chính là em gái song sinh của người yêu anh ta.

Khi bị bắt giam, anh chàng liên tục biện hộ rằng sự việc xảy ra là do hiểu nhầm. Anh ta cứ tưởng đó là bạn gái mình bởi 2 chị em giống nhau như hai giọt nước vậy.

Tuy nhiên, trước khi tòa đưa ra phán quyết, tên bạn trai đồi bại với ham muốn "hoa thơm ngắt cả cụm" này còn quay sáng tố ngược nạn nhân là kẻ nói dối. Hắn khăng khăng chính cô gái là người đã dụ dỗ và có hành động khêu gợi với bạn trai chị. Trong khi đó, nạn nhân khai rằng hắn nói luôn mơ về việc được "gần gũi" với cô.

Viện cớ nhầm lẫn để cưỡng bức em gái song sinh của người yêu, gã bạn trai còn quay sang kiện ngược - Ảnh 1.

Gã bạn trai đồi bại đang tâm cưỡng hiếp cả em song sinh của bạn gái.

Được biết, sau khi chia tay tình cũ, cô em gái song sinh đã chuyển đến ở cùng chị và bạn trai của người chị. Hôm xảy ra vụ việc, cô em đang ngủ trong phòng trống dành cho khách thì gã đàn ông ham của lạ bước vào giả lả nói chuyện rồi giở trò đồi bại với cô. Thế nhưng, sau khi tấn công tình dục cô em, hắn lại mặt dày gọi điện cho bạn gái nói chính mình bị quấy rối.

Về phía nạn nhân, cô cho biết kể từ khi xảy ra vụ cưỡng bức, cô đã rơi vào trầm cảm, thậm chí từng cố gắng tự tử nhiều lần. Tất cả những gì cô muốn ở hắn chỉ là một lời xin lỗi và thừa nhận mình đã làm điều đó nhưng hắn lại quay sang đổ tội cho cô.

Cáo buộc hiếp dâm và quấy rối tình dục do tòa án đưa ra buộc gã "yêu râu xanh" phải nhận mức án 4 năm tù giam để trả giá cho hành vi dâm ô của mình.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày