Video: Bác sĩ giả khám để "dê" bệnh nhân

07-06-2012 14:35:35

Dư luận Ý đang rất bức xúc trước sự việc một bác sĩ tại thành phố Roma lợi dụng việc khám bệnh để giở trò "yêu râu xanh" với bệnh nhân nữ.

Mới đây, kênh truyền hình Stricia của Ý vừa cho phát sóng đoạn phóng sự điều tra, đặt máy quay lén tại phòng khám của bác sĩ nói trên.

Khán giả không khỏi giật mình với kiểu khám bệnh “lạ đời” của vị bác sĩ này. Ngay khi một bệnh nhân nữ tới phòng khám, ông ta lập tức yêu cầu cô phải cởi quần trước khi lên giường bệnh để thăm khám phần ngực. Bản chất “yêu râu xanh” của ông bác sĩ càng lộ tẩy rõ ràng với hàng loạt hành động sờ mó, nắn bóp ngực bệnh nhân. 

Thậm chí, ông ta không một chút đắn đo dùng miệng “thăm khám” những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ bệnh nhân trẻ, làm cho cô choáng váng, phản ứng tự vệ gay gắt.


Bác sĩ đang "khám" cho bệnh nhân.

Sau khi buổi khám bệnh dung tục này kết thúc, hai phóng viên của kênh Stricia nói trên đã trực tiếp tới gặp để làm rõ nghi vấn về hành vi bệnh hoạn của vị bác sĩ này.
 

Clip ghi lại cảnh khám bệnh đồi bại của gã lang băm "dê xồm" người Ý

Tuy nhiên, chỉ khoảng 30 giây sau khi niềm nở đón tiếp, vị bác sĩ đã lập tức “đuổi cổ” hai phóng viên ra khỏi cửa. Tiếp tục dùng những lời lẽ nặng nề để xỉ vả, giằng máy quay ném xuống đất, ông ta còn đuổi theo thượng cẳng chân hạ cẳng tay, dùng một đoạn dây quất tới tấp vào hai anh chàng phóng viên này ngay giữa đường phố, trước sự ngỡ ngàng xen lẫn phẫn nộ của bao người chứng kiến.

 Phạm hải (Theo Liveleak) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

bác sĩ

Bé Thiên Phúc - "Black or white".

Bé Thiên Phúc - "Black or white".