Vì chiều lòng cô dâu tương lai, Hoàng tử Harry quyết định từ bỏ một thói quen đã theo chàng nhiều năm

Trước khi yêu và đi đến quyết định kết hôn với Meghan Markle, Hoàng tử Harry từng là một chàng trai nổi loạn. Nhưng kể từ khi công bố muốn gắn bó lâu dài với Meghan bằng một đám cưới, Hoàng tử đã có những sự thay đổi, dù nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy chàng yêu cô ấy đến nhường nào.

Có một điều mà ai cũng biết, đó là Meghan không phải là mối tình đầu của Hoàng tử Harry. Trước khi quen biết cô diễn viên Mỹ, chàng đã trải qua khá nhiều mối tình với những cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, tất cả những mối tình đó đều chẳng đi đến đâu. Chàng vẫn là một Hoàng tử độc thân quyến rũ được hàng triệu cô gái ao ước.

Thế rồi, chàng bất ngờ tuyên bố kết hôn với Meghan Markle chỉ sau hơn 1 năm hẹn hò. Theo nguồn tin chính thức từ Cung điện Kensington, đám cưới Hoàng gia sẽ diễn ra vào tháng 5/2018 tới đây.

Vì vị hôn thê tương lai, Hoàng tử Harry đã quyết định từ bỏ thói quen không lành mạnh này - Ảnh 1.

Theo nguồn tin chính thức từ Cung điện Kensington, đám cưới Hoàng gia sẽ diễn ra vào tháng 5/2018 tới đây.

Giống như bao cặp vợ chồng son khác trên thế giới chuẩn bị cho cuộc sống chung, chắc hẳn cả hai người, Hoàng tử Harry và Meghan sẽ phải có thời gian tìm hiểu những thói quen của đối phương, chấp nhận hoặc thay đổi để phù hợp với nửa kia của mình.

Trang Mirror trích lời một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Hoàng tử Harry đã đồng ý nói không với thuốc lá, thói quen của nhiều đấng mày râu đã theo chàng suốt nhiều năm vì Meghan. Trước đây, hình ảnh chàng Hoàng tử Anh cùng điếu thuốc lá trên tay đã bị nhiều tờ báo chụp được và xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

Mặc dù bố chàng, Thái tử Charles ra sức phản đối thói quen này nhưng chàng vẫn không thể từ bỏ. Được biết, Harry từng hút 20 điếu thuốc 1 ngày. Thói quen này bắt đầu từ khi chàng còn đi học cho tới khi phục vụ trong quân đội.

Vì vị hôn thê tương lai, Hoàng tử Harry đã quyết định từ bỏ thói quen không lành mạnh này - Ảnh 2.

Được biết, Harry từng hút 20 điếu thuốc 1 ngày.

Tuy nhiên, sau khi tuyên bố kết hôn với Meghan, chàng Hoàng tử quyến rũ nhất hành tinh đã quyết định từ bỏ hoàn toàn thuốc lá để làm vừa lòng cô vợ tương lai rất chăm chút đến sức khỏe. Thậm chí, chàng còn đưa ra lệnh cấm hút thuốc tại nơi ở của cặp đôi ở cung điện Kensington.

Cũng theo nguồn tin trên, Hoàng tử Harry đã hứa sẽ không bao giờ hút thuốc ở nhà vì Meghan không ưa nổi khói thuốc.

Theo Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm