"Về nhà đi con" tập 69: Ông Sơn bắt gian Vũ ngoại tình tại trận, ngày Thư dọn đồ về nhà ngoại không còn xa nữa?

Cảnh ông Sơn bắt gian con rể ngoại tình tại trận trong tập 69 "Về nhà đi con" khiến khán giả hoang mang.

Tập 68 Về nhà đi con còn đang khiến khán giả lâng lâng sung sướng với cảnh chị Linh đánh ghen, Vũ hối hận về nhà xin lỗi Thư thì preview tập 69 lại càng đẩy tình huống cao trào lên đỉnh điểm khi xuất hiện cảnh ông Sơn bắt gian Vũ đang ngoại tình với Nhã.

Không hiểu tình huống nào đưa đẩy mà ông Sơn lại vô tình có mặt đúng lúc Vũ đang ở bên người đẹp. Nhã ôm vai bá cổ nhân tình, há miệng bắt Vũ bón cho mình ăn. Có vẻ như ở tập tới, Nhã tiếp tục bị bệnh. Vì trong đoạn đối thoại của Vũ - Nhã, Vũ động viên "đối tác" hãy ăn nhiều vào cho lại sức.

IMG_2486

IMG_2485

IMG_2482

Ông Sơn bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh này qua cửa kính. Tuy nhiên, thay vì chọn cách bỏ đi thì ông lại hiên ngang bước vào đối diện với "chàng rể điểm 10" và cô ả hồ ly tinh trơ trẽn. Nhìn thấy ông Sơn, Nhã ngạc nhiên "ơ" lên một tiếng, còn Vũ thì chết đứng, miệng lắp bắp: "Bố...".

IMG_2488

IMG_2487

Tình ngay lý gian, không hiểu "chàng rể điểm 10" của bố Sơn sẽ phải giải quyết tình huống này như thế nào? Theo những gì diễn viên Trung Anh tiết lộ trước đó, thì sẽ có ngày ông Sơn phải đến nhà thông gia "xin" con gái về. Với tình tiết bắt gian con rể tại trận thế này thì ngày ấy có lẽ sắp đến rồi chăng?

Bên cạnh đó, Vũ đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi phải làm người tình của Nhã. Anh tâm sự với Dũng: "Ông già tao dặn dò chẳng sai tí nào, tiền bạc phải phân minh, ái tình phải dứt khoát. Tao thì gom 2 vào 1, bây giờ rối như cái nùi!".

IMG_2463

Thấy bạn bắt đầu nhận ra việc ngoại tình thực ra không đơn giản chỉ là lên giường với nhau rồi thôi, Dũng cười nói: "Bây giờ mày mới nhận ra à, có tí tình vào là tầm nhìn xa nó chỉ còn khoảng 1m6, 2m thôi!".

Bên cạnh đó, Dũng cũng khuyên nhủ bạn: "Cố nốt cái con trăng này rồi thanh lý con Nhã ngay cho tao nhờ".

IMG_2499

Trước đó, Dũng cũng đã có những ấn tượng không đẹp về Nhã khi ở tập trước, cô ả gặp Thư mà mặt vẫn "nhơn nhơn, câng câng" vô cùng khó ưa, chẳng hề giống với vẻ mặt của nhân tình khi gặp chính thất.

Ngoài ra, lúc gặp Nhã, Dũng cảm thấy cô ả rất quen, nhưng Vũ lại gạt đi: "Mày thì ai chả quen!". Nhận định của Dũng càng cho khán giả cơ sở để tin tưởng rắng, Nhã là Kim trong quá khứ.

IMG_0481

IMG_0480

Nhã tỏ thái độ "nhơn nhơn" khi gặp Thư khiến Dũng cũng phải ngứa mắt.

Nhưng điều hài hước là nếu Nhã là Kim, thì Vũ quả là quá tuyệt tình khi không nhớ mặt cả cô người yêu cũ từng bám đuôi mình suốt một thời gian dài, trong khi đến cả người ngoài như Dũng vẫn còn có chút ấn tượng.

Đón xem tập 69 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (19/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm