"Về nhà đi con" tập 51: Vũ bỏ Thư đi gặp đối tác bí mật, khoảnh khắc tiểu tam nhảy vào phá đám là đây?

Tình tiết Vũ nói chuyện đi gặp đối tác với Thư trong tập 51 "Về nhà đi con" khiến khán giả có dự cảm không lành.

Tập 51 Về nhà đi con vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV1. Trong tập này, Vũ tiếp tục giúp Thư hàn gắn mối quan hệ với bố Sơn, sau khi anh động viên cô tới gặp cô bán hoa để xin lỗi ở tập hôm qua.

Khi ở với Thư và ông Sơn, Vũ luôn tìm cách giải tỏa sự căng thẳng, thúc giục Thư hãy nói chuyện với bố. Nhờ có chồng, Thư có thêm động lực. Cô nói với ông Sơn rằng từ giờ mình sẽ luôn ủng hộ bố, đồng thời kể chuyện mình đã tới gặp cô Hạnh để xin lỗi và mua hoa của cô.

IMG_9723

IMG_9722

Khi trở về nhà chồng, Thư hỏi Vũ rằng khi ở nhà mình, Vũ chân thành hay chỉ "diễn sâu"? Đáp lại vợ, Vũ thừa nhận rằng mình rất quý bố Sơn. Thậm chí Vũ còn so sánh bố Sơn và bố Luật. Lần này, đến lượt Thư giúp Vũ giải tỏa những khúc mắc trong lòng. Cô nói rằng Vũ muốn bố Luật tin tưởng mình thì trước tiên anh phải tạo ra những bằng chứng để người khác có thể tin tưởng.

Thậm chí Thư còn lấy ví dụ: "Ví như anh muốn tôi tin là anh có tình cảm với tôi, thì anh phải thể hiện điều đó bằng những hành động cụ thể...".

IMG_9737

IMG_9735

Nhưng vừa nghe Thư lấy ví dụ thôi, Vũ đã phản đối và nói rằng ví dụ như thế không chuẩn, không bao giờ có chuyện đó ngay cả trong ví dụ. Thái độ của Vũ khiến Thư vừa bực mình vừa ngượng. Thế nhưng khi vợ ngúng nguẩy bỏ đi thì Vũ lại nở nụ cười thích thú.

IMG_9741

IMG_9738

Xem đến đây, khán giả đang hào hứng vì tình cảm của Thư - Vũ ngày càng tiến triển tốt, thì ở cuối tập phim, bất ngờ Vũ lại có một cuộc hẹn với "đối tác" bí mật nào đó. Khi bị Thư tra hỏi, anh chàng tỏ ra không hề thoải mái. Lúc Thư đòi đi cùng, Vũ nhất quyết không chịu và nói rằng bầu bí thì nên ở nhà.

IMG_9780

IMG_9779

IMG_9777

Liệu "đối tác" của Vũ là ai, phải chăng chính là ả tiểu tam sắp xen vào phá đám hạnh phúc hôn nhân của Thư?

Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm