"Về nhà đi con": Toàn dân hả hê với cảnh Nhã bị túm tóc đánh ghen sau khi lộ mặt cáo già sỉ nhục Thư

Preview tập 68 "Về nhà đi con" khiến toàn dân hả hê với cảnh Nhã bị đánh ghen cực gắt.

Về nhà đi con tập 67 vẫn còn đang khiến khán giả lâng lâng sung sướng với cảnh Vũ cuồng ghen nhưng lại bị Thư mắng cho "tắt điện" thì preview tập 68 được tung ra lại càng làm khán giả hả hê hơn với cảnh Nhã bị chị Linh "đánh ghen".

Sau khi lên giường với Vũ, Nhã ngày càng lộ mặt cáo già, quyết tâm chen ngang phá đám gia đình người khác. Cô ả thậm chí đã mang câu chuyện hôn nhân hợp đồng ra sỉ nhục Thư công khai. Trước mặt Vũ nai tơ bao nhiêu, trước mặt Thư, Nhã hiện nguyên hình là hồ ly chín đuôi. Cô ả mỉa mai: "Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn, cũng giống như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác!".

IMG_2371

ezgif-3-5c8b85a0e11a

Nhã lộ mặt cáo già cực đáng ghét!

Thế nhưng khán giả hãy khoan tức giận vội, vì ngay sau đó, Nhã đã phải trả giá cho hành động của mình. Khi Nhã đi với Vũ, chị Linh đã có mặt để "đánh ghen" thay cô em gái. Với loại người như Nhã, bạn thân của Thư cũng chẳng ngại dùng "vũ lực", túm tóc Nhã ra lệnh: "Đứng lại!".

Thấy Linh "manh động", Vũ lên tiếng: "Cô quá đáng rồi đó!" thì Linh cũng hiên ngang hét vào mặt Vũ: "Anh đứng im!".

IMG_2382

IMG_2375

ezgif-3-840d54666fb7

Tiếp đó, Linh tiến lại gần Nhã gằn giọng: "Mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy! Tại sao ở trên đời có cái loại độc ác mà lại cứ giả bộ ngây thơ nhỉ? Đúng là cuộc đời, hài vãi!". "Chị ăn nói cho đàng hoàng!" - Nhã yếu ớt bật lại thì chị Linh thậm chí còn nâng giọng cao hơn một tông: "Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi! Còn nói luôn để cho mày biết nhá, bản chất cáo già đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy".

IMG_2381

IMG_2379

IMG_2377

Chị Linh còn khiến khán giả hả hê hơn khi tung hô Thư trước mặt Vũ - Nhã. Cô nói rằng Thư có thể không thèm chấp loại người như Nhã, nhưng với Linh thì không bao giờ: "Tao sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày, thậm chí khô máu cùng mày luôn, để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ được không?".

"Mày nghĩ mày là đối thủ của Thư á? Thư nó đàng hoàng, sòng phẳng chứ không như mày, chuyên đi đâm sau lưng, mà đâm sau lưng để được gì? Để được một kẻ không ra gì như này á?". 

ezgif-3-88e7eb83ae01

Ê mặt chưa, kẻ không ra gì mà Linh nói đến còn ai trồng khoai đất này ngoài Vũ? Xem ra bất chấp tất cả để đi giật chồng, tưởng giật được vàng hóa ra nhìn lại hóa toàn bùn dơ đất bẩn, Nhã cũng có vẻ vang gì?

Nhìn chị Linh mới thấy ở đời phải biết chọn bạn mà chơi! Đánh ghen giùm bạn chất đừng hỏi thế này, ai mà địch lại chị?

Đón xem tập 68 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối 18/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm