"Về nhà đi con": Hiểu lầm chồng chất, bố chồng nghi ngờ Thư muốn... chiếm cả cơ ngơi nhà mình

Trong tập 57 "Về nhà đi con", ông Luật đã nghi ngờ Thư muốn nhiều hơn con số 3 tỷ.

Tập 57 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1 tiếp tục dồn nén nỗi uất ức của khán giả khi chứng kiến những gì Thư (Bảo Thanh) đang phải chịu đựng. Bị chồng đối xử không ra gì đã đành, Thư tiếp tục bị bố chồng nghi ngờ, bắt đầu tỏ thái độ sau khi biết câu chuyện bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ.

Cụ thể trong cuộc nói chuyện của vợ chồng ông Luật - bà Giang, ông Luật đã nói một câu rằng: "Có một cô con dâu hay nhiều cô con dâu không quan trọng, quan trọng là cái cốt cách của đứa con dâu ấy!". Khi bà Giang biện minh cho Thư và nói rằng, chính tai bà đã nghe thấy Thư nói với Vũ rằng cô muốn vun đắp cho một gia đình thực sự, thì ông Luật lại gạt đi.

IMG_0771

Ông cho rằng như vậy tức là Thư không chỉ muốn 3 tỷ, cô bắt đầu nghĩ đến những thứ có giá trị hơn. Phải chăng ý ông Luật là Thư ngày càng tham lam, ban đầu chỉ muốn có 3 tỷ nhưng sau đó lại muốn cả cơ ngơi, sản nghiệp nhà ông Luật?

Tuy nhiên, thực sự cũng khó mà trách bố chồng Thư, bởi ông đã giải thích về suy nghĩ của mình sau đó với vợ. Khi bà Giang nói rằng bà linh cảm Thư không phải người như chồng nghĩ, cô rất chân thành và tình cảm, thì ông Luật nói rằng mình là dân kinh doanh, là người tin vào bằng chứng chứ không phải trực giác hay linh cảm!

IMG_0769

Không muốn đôi co với chồng, bà Giang chỉ nhắc nhở ông Luật rằng Thư cũng sắp sinh, nên ông hãy biết giữ ý tứ, đừng để lộ ra cho con dâu biết kẻo cô lại chạnh lòng, ảnh hưởng tới đứa trẻ. Sau đó, bà còn nhắc chồng nhớ lại chuyện ông bắt đầu tỏ "thái độ" với con dâu ra sao, để ông biết cách tiết chế lại.

IMG_0767

Theo như lời kể lại của bà Giang, thì ông Luật đã từng công khai nhắc nhở Thư trong bữa ăn rằng cô không nên quản thúc Vũ, phải để cho chồng khoảng trời riêng để "phát triển". Trong khi trước đó, khi chưa biết về bản hợp đồng, chính miệng ông đã nói với Thư rằng cô phải quản chồng cho chặt.

Đáp lại vợ, ông Luật lý giải rằng hiện tại Vũ đang rất chuyên tâm vào công việc, phải chịu nhiều áp lực, đó là lý do ông muốn cho con trai mình được thoải mái.

Mâu thuẫn trong cách suy nghĩ về Thư - Vũ của vợ chồng ông Luật dự kiến sẽ còn tiếp diễn trong tập 58 Về nhà đi con lên sóng tối mai. Trong preview tập 58, ông Luật đã nói với vợ rằng: "Anh hiểu vì sao em đứng về phe cái Thư rồi, vì nó rất giống em! Chồng đi làm về mệt lại cứ dựng nó dậy cằn nhằn, nó cáu nó quát cho xong nó nằm lăn ra ngủ, ngáy o o, còn mình thì ôm một cục tức, dại ơi là dại!"

IMG_0798

IMG_0795

IMG_0799

Đáp lại chồng, bà Giang nói trong ấm ức: "Vì có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến!".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm